Đăng ký tìm gia sư dạy kèm

phamhuuky

Thành viên
Đăng ký tìm gia sư như thế nào
Khi muốn tìm gia sư dạy kèm tại nhà phụ huynh liên lạc với trung tâm phụ huynh sẽ được trung tâm cung cấp một số tài liệu để phụ huynh có thể kiểm tra trình độ của con em và lựa chọn gia sư cho phù hợp.

Phụ huynh cần cung cấp một số thông tin của con em cho trung tâm:

  • Dạo này con học hành như thế nào?
  • Điểm kiểm tra 15 phút và 1 tiết của con là bao nhiêu?
  • Điểm thi học kì 1 và học kì 2 của con trên điểm trung bình hay khá?
  • Con đang gặp khó khăn với môn học nào? Tại sao khó khăn với môn đó?
  • Mục tiêu, mục đích trong việc học của con sắp tới như thế nào?
  • Con có cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà 1 – 1 không?
Sau khi có thông tin của học viên và thì trung tâm gia sư sẽ tư vấn cho phụ huynh một gia sư phù hợp nhất.

Tiếp theo sau khi đã chọn được gia sư phù hợp thì gia sư và phụ huynh cùng thống nhất với nhau về số buổi học thời gian học cho tối ưu nhất về hiệu quả học tập.

Lịch học có thể sắp xếp từ sáng, trưa, chiều, tối từ thứ hai đến chủ nhật.

Lịch học và dạy kèm tại nhà là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả học tập của con em nên phụ huynh cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn thời gian học cùng với sự tư vấn của trung tâm.

Trao đổi thêm giữa gia sư và phụ huynh để tìm phương pháp dạy kèm tại nhà thích hợp
Lựa chọn gia sư dạy kèm tại nhà là một khâu hết sức quan trọng bởi nó sẽ quyết định chất lượng của suốt quá trình dạy và học. Để đạt hiệu quả cao, gia sư cần đầy đủ các yếu tố như giỏi chuyên môn, nhiệt tình với công việc, vui vẻ nhưng nghiêm túc.

Đặt câu hỏi cho gia sư:
Luôn đặt câu hỏi cho gia sư là cách học chủ động hiệu quả nhất. Ở trường, một lớp học có rất nhiều học sinh cho nên giáo viên không thể dành thời gian trả lời cho từng câu hỏi của học sinh. Ngoài ra mỗi em học sinh luôn có một nỗi sợ là sợ sai, sợ xấu hổ với bạn với bạn bè trong lớp nên dù không hiểu bài cũng không dám đặt câu hỏi lâu ngày sẽ bị hổng kiến thức. Khi học với gia sư con em không còn lo ngại việc đặt câu hỏi nữa và chủ động hơn trong việc đặt câu hỏi và được gia sư giải đáp một cách dễ hiểu nhất. Lúc này học viên sẽ dễ dàng củng cố kiến thức cũ và thu nạp kiến thức mới.
 
xe cẩu quảng ngãi xây nhà trọn gói quảng ngãi nội thất quảng ngãi nội thất quảng ngãi
Top