Dạy kèm gia sư giỏi

toan123

Thành viên
Tình trạng học hành của con bạn ngày càng kém đi. Một phần vì con bạn mải chơi? con bạn không thể theo kịp chường trình học trên lớp của các thầy cô giảng dạy?
Một trọng những môn học chủ đạo nhất cả các em học sinh chính là môn toán, lý, hóa, tiếng anh. Thật là khó có thể đỗ được vào các trường dại học danh tiếng nến các môn học này của các em bị yếu.

Bạn đang rất lo lắng và muốn tìm một trung tâm gia sư để cho con bạn theo học hoặc muốn thuê riêng cho cháu nhà bạn một gia sư có kinh nghiệm giảng dạy và khả năng truyền đạt tốt kiến thức? Nhưng bạn đang phân vân không biết chọn trung tâm gia sư nào thì tốt nhất cho cháu nhà bạn.

Vấn đề đó giờ bạn không cần phải lo lắng nhiều nữa vì Trung tâm gia sư Minh trí là một trung tâm gia sư uy tín tại hà nội. Trung tâm là một trong những trung tâm gia sư chuyên, trung tâm gia sư tài năng, trung tâm gia sư giỏi ở hà nội. Đến với trung tâm gia sư minh trí bạn sẽ được những quyền lợi.

- Đội ngũ gia sư chất lượng cao với mức học phí phù hợp với gia đình học sinh.

- Dạy thử 3 buổi (Miễn Phí)

- Đổi ngay giáo viên nếu không đảm bảo chất lượng

- Giáo dục – Đào tạo tất cả các môn học từ lớp 1 đến lớp 12

- Lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi

- Miễn phí tư vấn, cung cấp các thông tin tuyển sinh, đề thi, điểm chuẩn…vào các trường chuyên, Đại học, Cao đẳng trong cả nước

- Tổ chức ôn thi tốt nghiệp, ôn thi Đại học, ôn thi học sinh giỏi, ôn thi chuyển cấp, ôn thi vào các trường chuyên,trường điểm đảm bảo

- Với các lớp luyện thi chuyển cấp trọn gói, đảm bảo không đỗ không thu học phí

- Cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà, gia sư nhóm, gia sư tập trung tại lớp, gia sư trọn gói

- Đào tạo kỹ năng – tư duy cho tổ chức, cá nhân

- Luyện các kỹ năng tiếng Anh: nghe – nói – đọc – viết, luyện thi

- Gia sư của Minh Trí đều qua thi tuyển và có lý lịch rõ ràng (Công ty gửi lại hồ sơ cho gia đình)
 
tổ chức sự kiện quảng ngãi
Top