Đề tài: Quản Lý Trung Tâm Tin Học – Ngoại Ngữ

dayto.kdh

Administrator
BÁO CÁO
PHÂN TÍCH THIẾT KẾ HỆ THỐNG

Đề Tài: Quản Lý Trung Tâm Tin Học – Ngoại Ngữ

LỜI MỞ ĐẦU

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu xã hội, các nhà đầu tư giáo dục đã mở ra ngày càng nhiều các trung tâm tin học – ngoại ngữ. Các trung tâm này mong muốn có lợi nhuận cao thì yêu cầu họ phải biết cách quản lý thật tốt trung tâm. Qua khảo sát, chúng em thấy hầu hết các trung tâm còn quản lý theo phương thức thô sơ: lưu trữ và quản lý trung tâm trực tiếp trên các giấy tờ và hồ sơ. Phương thức quản lý này mất nhiều thời gian, chi phí và tốn nhân công cao. Để giảm bớt những vấn đề trên, chúng em mong muốn tin học hóa phương thức quản lý các trung tâm này. Và đây cũng là đề tài của nhóm chúng em: “Quản Lý Trung Tâm Tin Học – Ngoại Ngữ”.
Khi chọn đề tài này, chúng em mong muốn sau khi hoàn thành có thể giúp các trung tâm tin học – ngoại ngữ quản lý được tốt hơn. Phầm mềm của chúng em có thể được sử dụng rộng rãi, có nhiều ý kiến đóng góp phản hồi, và các sự giúp đỡ hỗ trợ của mọi người để phần mềm này ngày càng hoàn thiện hơn.

Mục tiêu báo cáo

Tài liệu này dùng mô tả quá trình thực hiện phân tích thiết kế hệ thống thông tin: “Quản Lý Trung Tâm Tin Học – Ngoại Ngữ”. Giới thiệu cho người đọc các bước cơ bản của việc phân tích thiết kế hệ thống thông tin.
_ Lập kế hoạch: cho biết lý do xây dựng hệ thống, phương thức xây dựng hệ thống, chiến lược thực hiện.
_ Phân tích: cho biết người sử dụng hệ thống, yêu cầu người sử dụng, công việc hệ thống thực hiện (thời gian – không gian).
_ Thiết kế: sự hoạt động của hệ thống, cách sử dụng các yêu cầu của người sử dụng hệ thống.
_ Xây dựng: quá trình hoàn thành sản phẩm và đưa vào sử dụng.

http://www.mediafire.com/?co7nsavdaf9zdtz
 
xây nhà trọn gói tại quảng ngãi xây nhà trọn gói quảng ngãi xây nhà trọn gói tại quảng ngãi nội thất quảng ngãi
Top