Địa chỉ đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Gia Hân

Thành viên
Muốn trở thành Dược sĩ giỏi thí sinh cần tìm kiếm cho bản thân một môi trường đào tạo tốt nhất chuyên đào tạo về Ngành Y Dược đây cũng là băn khoăn của thí sinh học Liên thông Cao đẳng Dược.

Đối với những ai có mong muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược, để thực sự thành công trong nghề ngoài bản thân người học cần cố gắng trong quá trình học tập, rèn luyện không ngừng nghỉ, đồng thời phải lựa chọn môi trường đào tạo tốt nhất trước các trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược trên địa bàn Hà Nội nói chung.

Nên đăng ký liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
Sinh viên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Một trong những địa chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một trường chất lượng, Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những địa điểm được đa số thí sinh lựa chọn làm cơ sở học tập. Với tiêu chí đào tạo “Sâu Y lý - Giỏi Y thuật - Giàu Y Đức” và trải qua 10 năm phát triển, nhà trường luôn đổi mới phương pháp đào tạo, cải tiến cơ sở vật chất phù hợp với người học và tạo điều kiện cho sinh viên phát triển năng lực, nắm bắt đầy đủ kiến thức và đủ hành trang ra trường. Ngoài cơ sở vật chất hiện đại, môi trường đào tạo chuyên sâu nhà trường thường xuyên liên kết với các cơ sở thực hành tạo cơ hội cho học viên trải nghiệm thực tế, củng cố kiến thức chuyên môn. Do đó, người học sau khi tốt nghiệp tại trường sẽ không lo thất nghiệp.


Đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?


Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp chuyên ngành Y Dược và có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược phù hợp đối với những thí sinh tốt nghiệp không thuộc chuyên ngành sức khỏe.
Đáp ứng đầy đủ tiêu chí của trường, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược và gửi theo 3 cách:
  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến, sau đó nhà trường sẽ chủ động gọi lại nếu thí sinh trúng tuyển và đủ điều kiện học tập tại trường. Thời gian và hồ sơ sẽ được ghi trong giấy báo và gửi qua đường bưu điện về địa chỉ của thí sinh.
  • Gửi hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược qua đường bưu điện tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Gửi trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của trường địa chỉ như trên. 
xây nhà trọn gói tại quảng ngãi xây nhà trọn gói quảng ngãi xây nhà trọn gói tại quảng ngãi nội thất quảng ngãi
Top