Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất tại thành phố Hà Nội

Gia Hân

Thành viên
Nhiều bạn trẻ đang tìm kiếm địa chỉ Liên thông Cao Dược trong số các trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội, vậy đâu là địa chỉ tốt nhất mà sinh viên nên lựa chọn làm môi trường học tập lâu dài cho bản thân.

Xem thêm chi tiết: http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dia-chi-hoc-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-nam-2017-o-dau.html
Học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu?

Hiện nay, đào tạo ngành Dược còn rất hạn chế, số lượng cơ sở đào tạo ngành Dược còn ít, điều này thuận lợi cho các sinh viên theo học ngành Dược ít bị cạnh tranh, có nhiều cơ hội trong việc lựa chọn nghề nghiệp.

Trường Cao đẳng Dược Y Dược Pasteur đã được Bộ Giáo dục Đào tạo cấp phép đào tạo ngành Dược. Sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại đây sẽ được học tập với mô hình “Viện - Trường” kết hợp “ Y lý gắn liền Y thuật” đào tạo lý thuyết với thực tiễn của ngành. Sinh viên học tập tại trường không chỉ được đào tạo các kiến thức về chuyên môn mà còn được rèn luyện phẩm chất đạo đức tốt, thành thạo các kỹ năng “mềm”, biết ứng dụng các thành tựu của KH & CN để đáp ứng nhu cầu xã hội.


Nhà trường không chỉ chú trọng bồi dưỡng kiến thức chuyên môn nghề nghiệp mà còn giúp các em hoàn thiện những kỹ năng và phẩm chất còn thiểu sót của bản thân. Chương trình học có lợi nhờ học vào thứ 7 và chủ nhật với hơn 2/3 giờ thực hành trong phòng thí nghiệm hoặc thực tế tại bệnh viện, nhờ đó sinh viên không còn nhiều bỡ ngỡ khi ra trường. Ngoài ra nhà trường còn hỗ tợ học bổng và vay vốn sinh viên cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần vươn lên trong học tập.

Ngoài chương trình đào tạo hệ Liên thông, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng đào tạo thêm một số chuyên ngành khác: Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Vật lý trị liệu. Thí sinh có nhu cầu học có thể chuẩn bị hồ sơ Xét tuyển Y Dược và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 
xây nhà trọn gói quảng ngãi xây nhà trọn gói tại quảng ngãi chuyển nhà tại quảng ngãi
Top