Địa chỉ nào đào đào tạo ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng chất lượng tại Tp HCM?

Chuyên mục 'Kênh thông tin tuyển sinh' bởi longphamx9, 7 Tháng tám 2018.

 1. Kỹ thuật viên Xét nghiệm là những người điều khiển máy móc, trang thiết bị, phương tiện, dụng cụ,... để phục vụ việc phân tích các mẫu bệnh phẩm như máu, dịch, nước tiểu,... nhằm phân tích và cung cấp những bằng chứng xác thực, phản ánh chính xác tình trạng bệnh của bệnh nhân.

  Từ nhu cầu thực tế của các cơ sở khám chữa bệnh nói riêng & toàn xã hội nói chung, Xét nghiệm Y học là ngành học có sức hút mạnh mẽ đối với nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể đào tạo ngành học thú vị này. Lựa chọn cơ sở uy tín, có thâm niên trong công tác đào tạo là điều tưởng dễ nhưng không hề dễ.

  Xuất phát từ nhu cầu thực của ngành y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn triển khai đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm chất lượng cao. Đây được xem là thông tin đáng mừng đối với những bạn trẻ yêu thích ngành học này.


  [​IMG]
  Học Ngành Xét nghiệm là sự đầu tư đúng đắn cho tương lai

  Năm 2018 nhà Trường tuyển sinh ngành cao đẳng Xét nghiệm Y học bằng hình thức xét tuyển dựa trên kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia 2018 & học bạ THPT. Hình thức tuyển sinh này góp phần làm giảm áp lực mùa thi của các thí sinh, đồng thời giúp các bạn trẻ cóước mơ theo đuổi màu áo blouse trắng nhưng không thể "chen chân" vào các trường Top đầu, có thể theo học những gì mình yêu thích.

  Sinh viên theo học ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng chính quy, tại nhà Trường được trang bị kiến thức, kỹ năng xét nghiệm huyết thanh, miễn dịch, xét nghiệm vi khuẩn học, mẫu bệnh phẩm theo các quy trình chuẩn của Bộ Y tế, tư vấn, thực hiện lấy mẫu bệnh phẩm, trực tiếp thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm trong ngành y tế, lý giải kết quả mẫu bệnh phẩm,...