Đồ án Đồ án Thiết kế hệ truyền động cơ khí

vietnamhoc

Biên tập viên
[FLOAT=left]https://lh5.googleusercontent.com/-gYK9q_g9g_E/UkzF29YJsoI/AAAAAAAACYA/evDhmNWuuN8/s246/Kenhdaihoc.com---images.jpg[/IMG]Thiết kế và phát triển những hệ thống truyền động là vấn đề cốt lõi trong cơ khí. Mặt khác, một nền công nghiệp phát triển không thể thiếu một nền cơ khí hiện đại. Vì vậy, việc thiết kế và cải tiến những hệ thống truyền động là công việc rất quan trọng trong công cuộc hiện đại hoá đất nước. Hiểu biết, nắm vững và vận dụng tốt lý thuyết vào thiết kế các hệ thống truyền động là những yêu cầu rất cần thiết đối với sinh viên, kỹ sư cơ khí.


Trong cuộc sống ta có thể bắt gặp hệ thống truyền động ở khắp nơi, có thể nói nó đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống cũng như sản xuất.Đối với các hệ thống truyền động thường gặp thì hộp giảm tốc là một bộ phận không thể thiếu.


Đồ án thiết kế hệ thống truyền động cơ khí giúp ta tìm hiểu và thiết kế hộp giảm tốc, qua đó ta có thể củng cố lại các kiến thức đã học trong các môn học như Nguyên lý máy, Chi tiết máy, Vẽ kỹ thuật cơ khí., và giúp sinh viên có cái nhìn tổng quan về việc thiết kế cơ khí.Hộp giảm tốc là một trong những bộ phận điển hình mà công việc thiết kế giúp chúng ta làm quen với các chi tiết cơ bản như bánh răng, ổ lăn, Thêm vào đó, trong quá trình thực hiện các sinh viên có thể bổ sung và hoàn thiện kỹ năng vẽ AutoCad,Inventor, điều rất cần thiết với một sinh viên cơ khí.

Kênh đại học. com sẻ cố gắng hết sức mang đến cho các bạn kho tài nguyên miễn phí, mong các bạn ủng hộ và tiếp thêm sức <3
Download: https://app.box.com/s/ytt9eewd6v4vrlp64ue1
Xem trước và download trên server google

Ngoài tài liệu này bạn muốn yêu cầu tài liệu thì vào box chuyên nghành của bạn và hỏi, hoặc gửi link ở các trang có tính phí để kenhdaihoc.com giúp bạn download!
 
xây nhà trọn gói tại quảng ngãi xây nhà trọn gói quảng ngãi xây nhà trọn gói tại quảng ngãi nội thất quảng ngãi
Top