Giao bóng tennis là quyết định trận đấu- Làm thế nào có hiệu quả

kiristbn

Thành viên
Không có nghi ngờ rằng Cú giao bóng là một trong những kỹ thuật quan trọng nhất trong môn tennis. Nếu chúng ta nhìn vào cấp độ cao nhất, nhiều điểm được xây dựng trên các dịch vụ mạnh mẽ và chính xác, để cú đánh trúng tiếp theo chỉ là một hình thức. Các cấp thấp hơn không khác nhiều. Việc Cú giao bóng tốt hơn, dễ dàng hơn để giành chiến thắng điểm, vì vậy nó là ưu tiên để làm việc trên Cú giao bóng và làm cho grounstroke hiệu quả hơn.

1. Lặp đi lặp lại các cú giao bóng


Lặp lại. Lặp lại. Lặp lại. Bạn có thể thấy sự khó khăn và lâu dài mà thời gian lên tiếng, nhưng không có phép màu nào cho sự nhanh chóng. Nếu bạn muốn đạt được hiệu suất cao, bạn cần phải lặp đi lặp lại cho đến khi thuần thục. Lợi thế mà Cú giao bóng có hiệu quả hơn các cú đánh khác là một thực tế là bạn có thể điều khiển nó chỉ bởi riêng bạn. Bạn không cần một huấn luyện viên hoặc đối tác để cải thiện cú giao bóng tennis Flat chẳng hạn. Tất cả những gì bạn cần là động lực, bóng và rổ dựng bóng để có thể thực hiện khoảng từ 60-80 quả trong 1 lần tập luyện.

Tư thế giao bóng của Sharapova2. KỸ THUẬT ĐÁNH

Tất cả đều đi đến kỹ thuật thích hợp. Bạn có thể tự mình học được nhiều cách giao bóng khác nhau, nhưng có thể, nó khiến bạn dẫn đến những sai lầm. Đó là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến huấn luyện viên tennis chuyên nghiệp về Cú giao bóng của bạn và sau đó tập trung vào cải tiến làm sao để phù hợp với riêng bạn. Tôi biết rằng một giờ học riêng có thể tốn kém, nhưng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng nếu bạn sẽ có thói quen xấu, bạn sẽ tốn nhiều chi phí hơn sau đó để sửa nó, thêm nữa, việc chọn vợt tennis phù hợp là điều cần thiết để có được kỹ thuật đánh tốt hơn.

3 Kỹ thuật giao bóng chủ yếu

3. Thể lực của bạn


Cơ thể bạn càng mạnh, bạn càng có nhiều cơ hội để Cú giao bóng tennis hiệu quả hơn. Nhưng cũng đừng hiểu sai ý. Cơ thể mạnh mẽ không có nghĩa là bạn phải trông giống như một vận động viên thể hình. Cơ thể mạnh mẽ có nghĩa là bạn có thể kết nối tất cả các bộ phận cơ thể và tăng tốc vợt vào cuối phong trào phối hợp này. Đó là lý do tại sao bạn cần một số luyện tập thường xuyên những bài tập, mà tập bóng tạ là tiêu biểu.

Người mới bắt đầu nhìn vào Cú giao bóng từ quan điểm khác với vận động viên chuyên nghiệp Mục tiêu của người mới bắt đầu là đưa bóng vào đúng phần sân đối thủ trong quá trình tập luyện. Mục tiêu của người chơi nâng cao là để có được lợi thế với việc Cú giao bóng và buộc đối thủ phải trả lại bóng dễ dàng để họ có thể đánh bại người chiến thắng hoặc gây áp lực nhiều hơn lên đối phương. Không có gì đáng ngạc nhiên khi mức độ hiệu suất đòi hỏi các kỹ năng khác nhau để thành công, nhưng một điều là phổ biến đối với tất cả người chơi quần vợt: họ phải cải thiện sự Cú giao bóng tennis của họ.>> Xem chi tiết hướng dẫn kỹ thuật giao bóng: Kỹ thuật giao bóng tennis để làm chủ trận đấu
 
xây dựng đạt nguyên xe du lịch quảng ngãi hàng xách tay quảng ngãi
Top