Giáo trình tiếng Anh tiện ích

hoctienganh234

Thành viên
Bạn đang có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp để cải thiện trình độ của bản thân. Vậy thì bạn nên trang bị cho mình giao trinh tieng Anh giao tiep co ban hay giáo trình học tiếng Anh cơ bản ngay hôm nay.

Tại sao vậy?

Đây là bộ giáo trình rất tiện lợi cho tất cả mọi người những ai học ở các trung tâm ngoại ngữ hoặc tự học. Tính tiện lợi được thể hiện ở chỗ nó không chỉ cung cấp cho người học những kiến thức lý thuyết mà còn mang đến những ví dụ thiết thực để mỗi người có thể dựa vào đó học tốt hơn.

Vậy ví dụ thiết thực trong giao trinh tieng Anh giao tiep co ban ấy là gì?
 • Could we have the bill, please? mang cho chúng tôi hóa đơn được không?
 • Can I pay by card? tôi có thể trả bằng thẻ được không?
 • Can we pay separately? chúng tôi trả tiền riêng được không?
 • I'll get this để tôi trả
 • Let's split it chúng ta chia đi
 • Let's share the bill chia hóa đơn đi
 • As far as I know … / From what I know …(Theo tôi biết thì…/ Từ nhừng gì tôi biết thì…).
 • Poor you/me/him/her..!- bạn/tôi/cậu ấy/cô ấy thật đáng thương/tội nghiệp.
 • You’ll have to pay for these bad results. Bạn sẽ phải trả giá cho những hậu quả xấu này.
 • We’d better be off. Chúng ta nên đi thôi.
 • I’ve done my best. Tôi cố hết sức rồi
 • Is that so? Thật thế sao? / Thế á?
 • Don’t play games with me! Đừng có giỡn với tôi.
 • I don’t know for sure. Tôi cũng không chắc
 • I’m not going to kid you.Tôi đâu có đùa với anh.
 • Could I see the wine list, please? cho tôi xem danh sách rượu được không?
 • Can I get you any drinks? quý khách có muốn uống gì không ạ?
 • Are you ready to order? anh chị đã muốn gọi đồ chưa?
 • Do you have any specials? nhà hàng có món đặc biệt không?
 • What's the soup of the day? món súp của hôm nay là súp gì?
 • What do you recommend? anh/chị gợi ý món nào?
 • What's this dish? món này là món gì?
 • As long as you’re here, could you … : Chừng nào bạn còn ở đây,phiền bạn
 • What on earth is this?: Cái quái gì thế này?
 • What a dope! : Thật là nực cười!
 • What a miserable guy! :Thật là thảm hại
Đó chính là những từ tiếng Anh, hay mẫu câu sẽ xuất hiện trong cuốn giáo trình. Nó rất thiết thực cho mỗi người học bởi dựa vào đó bạn sẽ thực hành tiếng Anh tốt hơn. Sử dụng nó trong giao tiếp thường ngày sẽ giúp bạn thành thạo hơn, linh hoạt hơn với thứ ngôn ngữ tưởng chừng không đơn giản này.

Hãy cố gắng mỗi ngày học thuộc vài câu vài từ, bạn sẽ tích lũy cho mình rất nhiều vốn từ vựng để dùng trong giao tiếp với bạn bè đồng nghiệp. Một cách tự học tiếng Anh rất hiệu quả cùng giao trinh hoc tieng Anh co ban mà bạn nên áp dụng cho chính mình.
 
Last edited by a moderator:

butchimau

Biên tập viên
Giao trinh tieng anh giao tiep co ban bao gồm những tài liệu cơ bản cung cấp cho ta những kiến thức cơ bản về ngoại ngữ từ ngữ pháp, từ vựng, khả năng nghe, giao tiếp…Đây được coi là những tài liệu gối đầu cho việc trau dồi tiếng anh.
Bạn có thể lên mạng tìm kiếm các tài liệu cần thiết cho việc học hay đến các hiệu sách. Đối với giáo trình hoc tiếng anh cơ bản ta có thể tìm kiếm và tham khảo các tài liệu sau:

1. Giáo trình “Ngữ pháp tiếng anh”
Đây là tài liệu cung cấp những kiến thức cơ bản về ngữ pháp tiếng anh từ việc sử dụng các thuật ngữ đến cấu trúc câu. Tài liệu này còn đưa ra những ví dụ minh họa điển hình vừa giúp các bạn hiểu bài học vừa đem lại cho người học hiểu các tình huống trong cuộc sống và cách sử dụng nghĩa của thuật ngữ trong những trường hợp khác nhau.

Sau mỗi bài học giáo trình đưa ra các bài tập để giúp người học ôn luyện lại các kiến thức đã được học. Để kiểm tra xem việc mình làm đúng hay sai giúp người học tự đánh giá năng lực và sự tiếp thu của bản thân thì phần sau của giáo trình là đáp án. Vì vậy sử dụng tài liệu này tự ta có thể đánh giá bản thân một cách tương đối chuẩn xác.

2. Giáo trình “Sách hướng dẫn học tiếng anh”
Giáo trình này của Học viện bưu chính viễn thông. Thông qua tài liệu này ta sẽ được làm quen các kiến thức tiếng anh cơ bản từ thấp đến cao, từ đơn giản đến phức tạp. Tài liệu này sẽ hỗ trợ tốt cho những bạn không có thời gian để học ở ngoài. Đồng thời giáo trình còn đưa ra những hướng dẫn cho việc học tiếng anh hiệu quả cũng như khả năng trau dồi và nâng cao trình độ tiếng anh của mỗi người.

3. Giáo trình “Từ vựng tiếng anh cơ bản”
Để giao tiếp ta cần phải trang bị một vốn từ vựng nhất định. Với giáo trình “Từ vựng tiếng anh cơ bản” sẽ cung cấp cho ta một vốn từ vựng phong phú, đa dạng mà không phải tìm kiếm ở đâu xa. Tài liệu này sẽ trang bị những vốn từ vựng thường được sử dụng cùng với cấu trúc cơ bản.

4. Giáo trình “Tiêng anh giao tiếp hàng ngày”
Việc giao tiếp đóng vai trò không thể thiếu trong cuộc sống, nhất là với moi trường có yếu tố nước ngoài. Vì vậy thông qua tài liệu này sẽ cho ta những mẫu câu giao tiếp thông dụng hàng. Từ đó giúp ta tự tin hơn trong giao tiếp và sẽ tạo ra những cuộc nói chuyện thú vị, hấp dẫn.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo giáo trình tiếng anh giao tiếp cơ bản để nâng cao khả năng giao tiếp của bản thân, tạo cơ hội cho sự thăng tiến trong công việc.
 

vankhang

Thành viên
Vào ngày giao mùa , thời tiết ẩm thấp là điều kiện tốt cho muỗi phát triển. Các bà mẹ lên dự phòng trách để lại các vết thâm do muỗi gây ra
1. Sữa mẹ

Loại thực phẩm “cây nhà lá vườn” nhưng lại có hiệu quả cực tốt trong việc xoá mờ vết muỗi đốt. Với các bé trong độ tuổi còn bú ti mẹ , khi con bị muối đốt thành nốt đỏ. Mẫu thân có khả năng dùng sữa mẹ bôi vào chỗ muỗi đốt cho bé , mỗi ngày khoảng 3-4 lần , 3 ngày vết muỗi đốt sẽ hết và không để lại sẹo.

2. Nước chanh

Thoa nước chanh vắt từ quả chanh tươi vào các nốt màu thâm đen khi bị muỗi đốt và massage vào cùng da bị vết thâm do muỗi đốt của bé. Những vitamin C có trong chanh sẽ giúp tẩy trắng da tự nhiên , giúp da mọc lại và chữa lành vết sẹo một cách nhanh chóng.

3. Vitamin E , dầu tầm xuân hoặc bơ ca cao , gel lô hội

Một thủ pháp đơn giản gia chi dĩ là mẹ bé có khả năng sử dụng tinh dầu nguyên chất Vitamin E , dầu tầm xuân hoặc bơ ca cao , gel lô hội và áp dụng trực tiếp vào những vết thâm cho bé khi bị muỗi đốt cũng sẽ làm giảm sẹo , giúp mờ sẹo thâm do muỗi cắn . Bên cạnh đó chúng còn rất tốt để làm mềm và giữ ẩm làn da của bé nhà bạn nữa cơ.

4. Kem đánh răng


Kem đăng răng rất hiệu quả trong trị sẹo thâmMẹ bé có xác xuất bôi kem đánh răng lên chỗ muỗi đốt. Nốt muỗi đốt sẽ lặn rất nhanh. Cách này mình thấy nhiều mẹ biết và hay áp dụng.

Ngoài những mẹo trị vết muỗi đốt , em cũng xin mách các mẹ các phòng tránh muỗi cho bé. "Phòng bệnh hơn chữa bệnh" vẫn đúng phải không các mẹ!
5. Nước ép cà chua và đu đủ

Để điều trị vết thâm do bị muỗi đốt , mẹ có thể sử dụng nước ép cà chua và đu đủ để giúp loại bỏ chúng.

Chỉ cần chà nước ép cà chua và đu đủ vào các vết thâm và sẹo do muỗi đốt và để chúng lưu lại trên da khoảng 10 phút và rửa sạch.

Để cho Cuối cùng tốt nhất , em khuyến cáo các chị em hãy vận dụng thủ pháp này cho con 2 lần/ ngày cho đến khi các vết thâm biến mất nhé. Ngoài ra , làn da của bé cũng sẽ sáng lên trông thấy.

6. Chà khoai tây

Bôi khoai tây lát mỏng lên vết muỗi đốt của trẻ cũng rất hiệu quả

Một biện pháp tự nhiên khác chị em có thể vận dụng khi con bị muỗi cắn là chà xát một đôi lát mỏng khoai tây sống trên làn da của con cũng sẽ giúp làm sáng hơn vùng da thâm và chữa trị sẹo thâm này.

Mẹ cũng có xác xuất nghiền một củ khoai tây và để trong tủ lạnh , sau thời gian ấy thêm một chút nước cốt chanh tươi và áp dụng thoa nước khoai tây bằng một miếng bông và rửa sạch sau 15 phút. Khoai tây có chứa các enzym rất hữu ích trong việc mờ dần các vết sẹo tối màu.

Link bài viết: http://www.kemtriseo.com/1542702/6-cach-ban-co-the-xoa-vet-tham-tot-hon-do-muoi-cho-be-yeu.html
 
xây nhà trọn gói quảng ngãi xây nhà trọn gói tại quảng ngãi chuyển nhà tại quảng ngãi
Top