Hàng ngàn bạn trẻ đi bộ quanh Hồ Gươm đón “Hè tình nguyện 2013”

Tuyen_Sinh

Biên tập viên
[h=2]Hơn 3.000 đoàn viên, sinh viên, thanh niên Thủ đô đã cùng đi bộ quanh Hồ Gươm trong lễ ra quân chiến dịch “Mùa Hè thanh niên tình nguyện năm 2013”.[/h]
Vào sáng nay (5/5), tại quảng trường phía trước tượng đài Lý Thái Tổ, hơn 3.000 đoàn viên, sinh viên, thanh niên Thủ đô đã tham gia lễ ra quân chiến dịch “Mùa Hè thanh niên tình nguyện năm 2013”.


Trong bầu không khí sục sôi đầy nhiệt huyết của các bạn trẻ, 16 đội hình tình nguyện chuyên của Chiến dịch Hè năm nay đã chính thức được ra mắt với các hoạt động cao điểm từ tháng 6 đến tháng 8/2013 và dự kiến thu hút khoảng 5 vạn TNV tham gia với nhiều nội dung thiết thực, phát huy được vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ.16 đội hình tình nguyện tại chiến dịch Hè lần này.


Bên cạnh việc triển khai những hoạt động, mô hình từng thành công ở những năm trước, Chiến dịch Mùa hè Thanh niên tình nguyện 2013 có điểm nhấn lớn nhất chính là công trường thanh niên cộng sản tham gia xây dựng nông thôn mới tại huyện Thạch Thất và Thanh Trì.


Ngay tại lễ ra quân, Thành đoàn Hà Nội đã trao biển tượng trưng cho Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Thạch Thất số tiền 1.292.000.000 đồng. Đây là món quà của tuổi trẻ Thủ đô dành tặng bà con nhân dân xã Phùng Xá (huyện Thạch Thất) để cùng xây dựng con đường thanh niên. Ngoài ra còn có sự đóng góp của trên 2 vạn lượt ngày công của tình nguyện viên Thủ đô tham gia xây dựng đường giao thông nội đồng tại huyện


Sau buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Trung ương, Thành phố và hơn 3000 thanh niên, sinh viên Thủ đô đã cùng tham gia đi bộ tuyên truyền thực hiện Chỉ thị 11 của Thành ủy Hà Nội “Về việc thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới trên địa bàn Thành phố” cũng như hưởng ứng lễ ra quân chiến dịch “Mùa Hè thanh niên tình nguyện năm 2013”.


Hàng ngàn thanh niên, SV cùng đi bộ để tuyên truyền, hưởng ứng chiến dịch đầy ý nghĩa của tuổi trẻ Thủ đô.


Được biết đây là năm thứ 15, Thành đoàn Hà Nội triển khai chiến dịch Hè tình nguyện. Trải qua 14 năm hoạt động, hoạt động lớn đầy ý nghĩa này của tuổi trẻ Thủ đô đã gặt hái được nhiều thành công, để lại những kỷ niệm không thể nào quên trong hành trang của hàng vạn bạn trẻ.


Những công trình, phần việc, những hoạt động của tình nguyện viên Thủ đô ngày càng thiết thực hiệu quả, để lại dấu ấn rõ nét trong dư luận xã hội; thu hút ngày càng đông đảo đoàn viên, thanh niên, sinh viên hưởng hứng, tham gia.Một số hình ảnh của tuổi trẻ Thủ đô trong lễ ra quân Mùa hè thanh niên tình nguyện 2013Bí thư Thành đoàn Hà Nội trao tượng trưng thẻ TNV cho các bạn trẻ tham gia chiến dịch Hè tình nguyện 2013.


Các đồng chí lãnh đạo cùng hàng ngàn bạn trẻ tham gia đi bộ quanh Hồ Gươm.

Trước đó là bầu không khí đầy sôi động của các bạn thanh niên, SV tại buổi lễ
Cùng nhau nhảy flashmob


Gắn kết tinh thần


Trước khi một mùa Hè tình nguyện đầy ý nghĩa đang đến rất gần.
Dân trí
 
xây nhà trọn gói tại quảng ngãi công ty xây dựng quảng ngãi xây dựng quảng ngãi thiết kế nội thất quảng ngãi
Top