Học tiếng Nhật ở đâu chất lượng tại quận Thanh Xuân

JanpanSOFL

Thành viên
Học tiếng Nhật đã khó nhưng tìm được các địa chỉ uy tín, chất lượng thì lại càng khó hơn, Dưới đây tôi xin chia sẻ đến bạn top 3 trung tâm tiếng Nhật uy tín quận Thanh Xuân.

1. Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Là một trung tâm được nhiều bạn trẻ biết đến, SOFL đang ngày càng đầu tư về chất lượng các khóa học cũng như mở thêm các lớp học đa dạng với nhiều trình độ khác nhau đảm bảo nhu cầu học tiếng Nhật của các bạn trẻ.

Với thế mạnh về đội ngũ giảng viên người bản ngữ vui tính nhiệt tình trình độ cao, cùng các thầy cô người Việt nhanh nhẹn hoạt bát tâm lý, là nguồn cảm hứng rất lớn cho học viên.

Tổ chức lớp học chặt chẽ mỗi lớp học chỉ từ 10 - 15 học viên đủ để giáo viên dễ dàng quản lý và giảng dạy tốt hơn. Môi trường học tập sáng tạo năng động có sự tương tác cao. Quản lý kiểm soát tốt về mặt chuyên cần

Giáo trình bài bản có sự đầu tư cũng như tăng thêm các dạng bài tập ở mỗi bài học, ngoài ra có các sách, học liệu tham khảo dành cho học viên.

Chi phí học tiếng Nhật hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng học viên, có nhiều chương trình khuyến mãi siêu ưu đãi nhất là vào các sự kiện quan trọng của trung tâm.

Địa chỉ: Số 6 ngõ 250 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 1900 986 845

2. Trung tâm tiếng Nhật Misaki

Nổi tiếng với các khóa tiếng Nhật giao tiếp, bên cạnh đó còn có những lớp học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu với các khóa học sơ cấp N5, N4 và bạn chỉ cần từ 2 đến 3 tháng là đã hoàn toàn có thể vượt qua 2 trình độ này.

Là một trong số ít trung tâm sử dụng giáo án điện tử chất lượng cao áp dụng vào việc giảng dạy tiếng Nhật cùng đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm đạt các chứng chỉ giảng dạy quốc tế cũng như trình độ tối thiểu N2.

Cơ sở vật chất hiện đại cùng sự đầu tư về các trang thiết bị máy móc phục vụ cho việc học các buổi thực thực hành kỹ năng giao tiếp là một điểm cộng cho trung tâm.

Học phí: 1.500.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ/khóa.
Địa chỉ: 27N7B Khu Đô Thị Mới Trung Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

3. Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông

Với quy mô mở rộng cũng như phương thức hoạt động chuyên nghiệp, góp mặt tại nhiều nước Đông Nam Á, trung tâm ngoại ngữ Phương Đông chiếm ưu thế về các nguồn vốn đầu tư cho các dự án đào tạo tiếng Nhật và có mặt tại quận Thanh Xuân với lòng tin của đông đảo các bạn học viên đăng ký tham gia theo học.

Tiềm năng lớn về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, liên tục cập nhật các phương pháp mới nhất để truyền đạt kiến thức đến với các bạn học viên.

>> Khóa tiếng Nhật sơ cấp dành cho người mới bắt đầu
Mang tới sự thoải mái cũng như môi trường học tập gần gũi dễ dàng chia sẻ, xây dựng Plan và cách thức kiểm tra. Học bài cũ, chuẩn bị bài mới trước khi lên lớp, giúp học viên nâng cao được tính tự giác, đầu tư cho các bài học tăng sự tương tác với các thầy cô trên lớp.

Địa chỉ trung tâm: Số 02, ngõ 497, đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Đăng ký học ngay nếu bạn cảm thấy phù hợp 1 trong số top 3 trung tâm học tiếng Nhật tốt nhất ở Thanh Xuân mà trung tâm đã gợi ý trên đây, chúc các bạn tìm được địa chỉ học tập lý tưởng nhất!
 
xây nhà trọn gói tại quảng ngãi công ty xây dựng quảng ngãi xây dựng quảng ngãi thiết kế nội thất quảng ngãi
Top