Học văn bằng 2 Cao đẳng dược TPHCM có phải thi đầu vào?

GiangLe

Thành viên
hiện nay, yêu cầu theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại nước ta được rất nhiều bạn trẻ chú tâm. Thế nhưng, vẫn còn với những trường hợp không được biết chính xác có phải thi đầu vào hay không?
Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
Hệ văn bằng 2 cao đẳng dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là hình thức học chuyển đổi từ nghề khác, ở đây là các nghề khác sang chuyên khoa dược. Nghĩa là để đủ điều kiện tham gia xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược bạn cần tốt nghiệp ít nhất một Các ngành nghề học từ Cao đẳng trở lên. Để đáp ứng yêu cầu học chuyển đổi sang văn bằng 2, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo Chiêu sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược căn cứ hình thức xét tuyển.
ngày có với những trường đào tạo Dược sĩ nhưng trong số đó Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn tự hào là trường trọng điểm Quốc gia về đào tạo Y dược. Học tập trong môi trường Y dược chuyên sâu giúp các em sinh viên không chỉ có kiến thức tốt về ngành dược mà thật ra còn có Tiến bộ tay chuyên khoa giỏi. Quan trọng hơn, sinh viên học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được phát triển toàn diện về đức – trí – thể – mỹ ; có tư chất đạo đức chuẩn mực của người thầy thuốc, giàu lòng nhân ái, sự sáng tạo. Với những cựu sinh viên tốt nghiệp tại trường cho rằng, theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã giúp những em có đủ tự tin và độc lập trong cuộc sống, có Kỹ năng tư duy tốt để làm quá trình độc lập hay căn cứ nhóm. Đây chính là mấu chốt để các em có đủ phẩm chất để trở thành những ngành dược sĩ ưu tú, Nhà doanh nghiệp và giám sát Dược trong sau này.
Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2019 gồm những gì?

ban giám hiệu nhà trường thông báo Chiêu sinh với tất cả thí sinh trong Cả Nước với điều kiện vô cùng đơn giản, chỉ cần thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông và không đang trong thời giờ thi hành án là có thể nộp hồ sơ về trường. Thí sinh theo học hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh sẽ được dạy học trong môi trường tiên tiến có đầy đủ các giáo cụ trực quan. Ngoài ra, sinh viên còn được học trong mô hình viện – trường mà ban giám hiệu nhà trường đang áp dụng vào công tác giảng dạy của mình Nhằm tạo cơ hội tốt nhất cho người học căn cứ học. Sau khi thi xong tốt nghiệp, người học có Kinh nghiệm tự học tập, cập nhật thông tin chuyên môn dược, có Kinh nghiệm học tiếp ở các trình độ đại học dược dựa quy định về điều kiện xét tuyển của Bộ GDĐT. Khi dựa học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên có thể tự chọn thời giờ học cho mình vào những ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.
Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm các gì?
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng cơ hội cho tất cả các thí sinh có ý muốn học tập bằng những điều kiện xét tuyển đơn giản. Với những bạn có yêu cầu tham gia các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài nhiệm vụ phải nắm bắt được những nhất thiết hoặc điều kiện xét tuyển ở trên, những thí sinh cũng cần phải chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như:
  • Giấy báo xét tuyển của trường
  • 01 Phiếu đăng ký Tuyển sinh theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra kiến thức
  • 02 Bản y sao có công chứng Bằng tốt nghiệp
  • 02 Bản sao có công chứng Học bạ bậc Trung học phổ thông.
  • 01 phong bì có tem và các kiến thức của người sent để nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 Bản y sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ kiến thức.
  • những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ ứng tuyển vào tất cả những ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Dựa đó, những thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về dựa đúng cơ sở nhà trường đã quyết định để nắm chắc cơ hội của mình
 
xây nhà trọn gói tại quảng ngãi công ty xây dựng quảng ngãi xây dựng quảng ngãi thiết kế nội thất quảng ngãi
Top