Khám phá hướng nhà hợp tuổi Tân Dậu 1981 Miễn Phí

dangthicamtu

Thành viên
Trong thời gian gần đây có rất nhiều độc giả đã gửi câu hỏi về cho chương trình với chủ đề: Chọn hướng nhà hợp tuổi 1981. Trao đổi với chuyên gia phong thủy Duy Linh của phongthuyso.vn, chúng tôi xin đưa ra những thông tin giải đáp giúp cho quý khán giả qua bài chia sẻ dưới đây.

Thông tin chung người sinh năm 1981

 • Năm sinh dương lịch: 1981
 • Năm sinh Âm lịch: Tân Dậu
 • Mệnh: Thạch Lựu Mộc
 • Quẻ mệnh: Khảm Thủy thuộc Đông Tứ Mệnh
Vì sao cần xem hướng nhà hợp tuổi 1981?

Xem hướng nhà hợp tuổi 1981 là một việc làm quan trọng trong phong thủy nhà ở gia chủ Tân Dậu. Dưới đây là những lợi ích mà hướng nhà hợp tuổi mang lại cho gia chủ sinh năm 1981:
 • Gia chủ có thể thu hút tài lộc, cát khí: Hướng nhà hợp tuổi 1981 có thể mang tới nguồn vượng khí dồi dào giúp kích tài, chiêu lộc gọi thành công và may mắn cho bản thân gia chủ. Làm ăn được thuận lợi, công việc phát triển, gia đạo bình an.
 • Đẩy lùi năng lượng xấu: Nguồn cát khí tại hướng nhà hợp tuổi 1981 có thể giúp đẩy lùi ám khí, âm khí tồn tại bên trong nhà, giúp hạn chế vận đen mà gia chủ lẽ ra phải nhận lấy.
 • Ảnh hưởng tới các thành viên trong gia đình: Hướng nhà tốt hợp tuổi 1981 không chỉ mang tới lợi ích cho chính gia chủ mà năng lượng này có tác động toàn diện tới các thành viên trong gia đình: vợ/ chồng, bố mẹ, con cái.
Các hướng xấu mà tuổi 1981 nên tránh

Hướng nhà xấu sẽ chỉ mang tới những điều xui xẻo, vận đen từ khi xây dựng tới khi về ở nhà mới. Do vậy, gia chủ tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 cần tránh những hướng xấu sau đây:
 • Hướng Tây Nam - Tuyệt mệnh ( 202.5° – 247.4°), hướng này chủ về tang thương bệnh tật chết người, làm ăn lụi bại, phá sản.
 • Hướng Đông Bắc - Ngũ quỷ (22.5° – 67.4°), hướng này tạo điều kiện cho ma tà, ám khí xâm nhập quấy rối gia đạo. Gia chủ sẽ bị mất nguồn thu nhập, công việc vất vưởng, dễ mất việc làm và thường xuyên có cãi lộn.
 • Hướng Tây Bắc - Lục sát (292.5° – 337.4°). Nếu Tân Dậu 1981 đặt nhà hướng này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới tình cảm của gia đình. Cuộc sống có nguy cơ phải đối mặt với kiện tụng, tai nạn.
 • Hướng Tây - Họa hại (247.5° – 292.4°). Sinh năm 1981 đặt nhà hướng Tây cuộc sống không gặp may mắn, trải qua nhiều khó khăn gian truân của cuộc đời.
Vậy quý bạn sinh năm 1981 hợp với hướng nào?

Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh thì lựa chọn hướng nhà hợp tuổi 1981 phù hợp với giới tính của người này.
 • Nữ sinh năm 1981 hợp với các hướng như: Phúc Đức (Đoài - Chính Tây), Thiên Y (Tây Bắc - Càn), Phục vị (Cấn - Đông Bắc), Sinh Khí (Tây Nam - Khôn).
 • Nam sinh năm 1981 hợp với các hướng: Phục vị (Khảm - Chính Bắc), Thiên Y (Chấn - Chính Đông), Sinh Khí (Tốn - Đông Nam), Phúc Đức (Ly - Chính Nam)
Ngoài ra khi lựa chọn hướng nhà tốt gia chủ cần đảm bảo yếu tố phù hợp với hoàn cảnh địa lý, thời tiết,... Thông thường hướng được đánh giá cao cần đáp ứng mùa đông cần hứng được ánh sáng mặt trời, mùa hè đón được gió, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp. Đồng thời, khi chọn hướng nhà gia chủ cũng nên quan sát kỹ quang cảnh xung quanh để có lựa chọn đúng đắn nhất.

Như vậy quý bạn Tân Dậu sinh năm 1981 hợp với hướng nhà nào? Hiện nay bạn có đang ở trong ngôi nhà hướng tốt hay không? Cùng khám phá công cụ xem hướng nhà Online, từ đó tìm ra cách hóa giải hoàn hảo nếu hướng nhà bạn đang ở được đánh giá là hướng nhà xấu.

Với những thông tin trên đây, hy vọng những người sinh năm 1981 có thể biết được hướng nhà tốt, hướng nhà xấu hợp tuổi mình. Từ đó lựa chọn ra phương án phù hợp giúp cầu may mắn, kích tài lộc.

Nguồn: https://phongthuyso.vn/huong-nha-tuoi-tan-dau.html
 
xây nhà trọn gói tại quảng ngãi công ty xây dựng quảng ngãi xây dựng quảng ngãi thiết kế nội thất quảng ngãi
Top