Khám phá Khiến bếp của bạn luôn ngăn nắp với một vài cách sau đây

suanhadthouse

Thành viên
Giúp bếp của bạn luôn chỉnh chu với một số phương pháp sau đây

Nhà bếp chính là thế giới riêng của nữ giới. Do đó nơi đây có biết bao nhiêu thứ. Với một diện tích không quá rộng lớn thì bạn sẽ giải quyết như thế nào? Sau đây là những cách làm bếp của bạn luôn gọn gàng.Không nên bỏ phí mặt sau của cánh cửa tủ

Khi nhà bếp của bạn không có nhiều diện tích, hãy dùng mọi thứ có thể. Hãy tạo các móc nhỏ rồi treo lên phía sau cánh cửa tủ bếp. Mẹo này sẽ làm bạn có được thêm không gian cất giữ đồ đạc mà không gây bề bộn, lộn xộn cho căn bếp của bạn.

Dùng 1 tủ riêng biệt chứa nồi

Nồi xong treo lộ thiên ra ngoài khá lộn xộn, kém đẹp mắt. Vì thế bạn hãy để chúng ở 1 nơi kín đáo, riêng biệt. Hơn nữa lúc túc tìm kiếm cũng dễ dàng, thuận tiện, tiết kiệm được vô số thời gian cho bạn. Bạn nên lưu ý thêm một vài lỗ cho thoáng khí.

Chứa gia vị bằng lọ thủy tinh

Lọ thủy tinh là thứ tuyệt diệu nhất để gia vị. Qua lớp kính trong suốt bạn dễ dàng nhìn loại gia vị đó. Ngoài ra việc vệ sinh, cũng như bảo quản cũng rất đơn giản và vệ sinh.

Dùng những tấm chắn

Một tấm chắn nhẹ nhàng, trang nhã có hiệu quả nâng tính thẩm mỹ đáng kể cho căn bếp của bạn. Hơn nữa nó còn làm một vài chiếc đĩa được bố trí gọn gàng, quy củ, sạch sẽ hơn rất nhiều.

Cất giữ một vài đồ làm bếp dưới bệ

Khoang trống dưới bệ bếp hầu như căn bếp nào cũng có. Vì vậy đừng bao giờ để trống mà hãy lấp đầy đồ dùng vào đó nhé. Hãy sắp xếp vật sao cho thật thích hợp. Bạn có thể để vật dụng mới mua ở siêu thị, mắm muối, gạo, dầu ăn tại đây.

Tạo một giá treo tạp chí

Tạp chí nên để phòng khách, phòng ngủ chứ tại sao lại để ở bếp? Đây chắc chắn là câu hỏi của nhiều người. Sự thực thì một số phụ nữ thích đọc tạp chí rồi vứt bừa lung tung ra bếp, nhìn rất bừa bộn. Do đó hãy dùng một giá treo, hay một ngăn nhỏ để bỏ tạp chí nhé.

Trên đây là một số phương pháp giúp nhà bếp của bạn luôn gọn gàng, chỉnh chu. Và dù bài trí như thế nào cũng nhớ là nên lưu ý các luật về phong thủy nhé.
 
xây nhà trọn gói tại quảng ngãi xây nhà trọn gói quảng ngãi xây nhà trọn gói tại quảng ngãi nội thất quảng ngãi
Top