Lưu ý khi chọn gốm sứ theo con giáp

ntoan

Thành viên
Các lưu ý khi chọn đồ gốm sứ trang trí theo tuổi 12 con giáp
1. Tuổi Tý.
với người tuổi Tý, đồ gốm sứ phong thủy buộc phải đặt ở hướng Bắc trong phòng khiến cho việc hoặc phòng khách.
không tính đó, vì thuộc tính hỗ trợ người tuổi Tý là thuộc tính Thủy nên lúc sử dụng đồ gốm sứ phong thủy người tuổi Tý buộc phải dùng thêm những vật trang trí với tính Thủy để tăng tài lộc, may mắn.

2. Tuổi Sửu.
Như chúng ta đã biết, về cơ bản gần như đồ gốm sứ đều có thuộc tính Hỏa (hoặc Thổ). Và theo phong thủy, thuộc tính Hỏa lại là thuộc tính hỗ trợ của người tuổi Sửu. Bởi thế, gốm sứ là vật phẩm người tuổi Sửu không thể bỏ qua.
khi sắm đồ gốm sứ phong thủy, người tuổi Sửu nên ưu tiên tìm bình hoa gốm trang trí.
3. Tuổi Dần.
Người tuổi Dần được hỗ trợ bởi thuộc tính Thổ. Vì thuộc tính Thổ là thuộc tính chung của đồ gốm sứ phong thủy cần người tuổi Dần mang thể dễ dàng tìm được món đồ hợp ý để tạo thêm nguồn vượng khí, may mắn.
4. Tuổi Mão.
Cũng giống có người tuổi Dần, thuộc tính hỗ trợ của người tuổi Mão là thuộc tính Thổ.
lúc chọn đồ gốm sứ, người tuổi Mão buộc phải ưu tiên tìm treo Khánh hoặc treo tranh. Lời khuyên về cách trang trí gốm sứ phong thủy cho người tuổi Mão là trang trí ở hướng Đông Bắc.
5. Tuổi Thìn.
Để cuộc sống giàu sang, phú quý, gia đình thịnh vượng người tuổi Thìn buộc phải mua sắm những ang gốm, chậu gốm thả hoa sen. Cách trang trí đồ gốm sứ phong thủy cho người tuổi Thìn là đặt ở hướng Tây Bắc.

6. Tuổi Tỵ.
Người tuổi Tỵ được hỗ trợ bởi thuộc tính hành Kim. Do vậy, khi chơi đồ gốm sứ phong thủy người tuổi Tỵ phải sắm các món đồ được bọc kim mẫu như quai đồng, ấm chén bọc đồng… đặc thù là những món đồ bọc vàng, bạc.
7. Tuổi Ngọ.
Người tuổi Ngọ buộc phải mua đồ gốm sứ như Cóc sứ ngậm tiền đặt trên bàn khiến việc hoặc tranh Bát mã… cách trang trí gốm sứ phong thủy cho người tuổi Ngọ là đặt đồ gốm sứ quay về hướng Tây Bắc.
8. Tuổi Mùi.
Người tuổi Mùi phải trang trí gốm sứ phong thủy theo hướng Bắc để kích hoạt tài lộc, thịnh vượng, gia đình êm ấm, sung túc, phú quý.
9. Tuổi Thân.
phương pháp trang trí đồ gốm sứ phong thủy đại cát đại lợi cho người tuổi Thân là hướng Tây. Không tính ra, người tuổi Thân bắt buộc kết hợp trang trí thêm cây xanh để đem lại may mắn.

10. Tuổi Dậu.
Người tuổi Dậu được hỗ trợ bởi thuộc tính hành Thổ cần mang thể chọn đồ gốm sứ phong thủy tùy ý. Khi trang trí, có thể hài hòa dùng thêm các dòng hoa hoặc cây xanh để không gian trang trí thêm đẹp, ấn tượng, thu hút.
11. Tuổi Tuất.
Người tuổi Tuất bắt buộc tìm sắm tranh gốm sứ vẽ hoa đào hoặc bình cắm hoa đào. Tùy theo sự bài trí, xếp đặt người tuổi Tuất có thể trang trí đồ gốm sứ phong thủy trong nhà hoặc phòng làm việc.
12. Tuổi Hợi.
Người tuổi Hợi được hỗ trợ bởi thuộc tính hành Hỏa phải mang thể tìm mua sử dụng rộng rãi đồ gốm sứ khác nhau. Khi trang trí, người tuổi Hợi với thể đặt đồ gốm sứ phong thủy trong nhà ở phòng khách hoặc phòng khiến cho việc.
Đọc tin khác tại: bát tràng family bảo lộc
 
xe cẩu quảng ngãi xây nhà trọn gói quảng ngãi nội thất quảng ngãi nội thất quảng ngãi
Top