Lưu ý khi đăng ký liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Gia Hân

Thành viên
Tuy việc liên thông đã trở nên dễ dàng hơn nhưng thí sinh cũng nên lưu ý một số vấn đề như điều kiện hoặc hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đảm bảo yêu cầu của trường.Cơ sở đào tạo liên thông Cao đẳng xét nghiệm năm 2017


Trong số rất nhiều trường Cao đẳng thí sinh nên chọn Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào? ngôi trường đào tạo ngành xét nghiệm chất lượng nhất mà học phí lại phù hợp.

Được xem là ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn khi đang tìm kiếm trường liên thông Cao đẳng xét nghiệm tại Hà Nội và đây cũng là ngôi trường duy nhất có bệnh viện riêng tại Hà Nội tạo điều kiện cho sinh viên vừa học vừa thực hành ngay tại bệnh viện.

Bên cạnh đó nhằm đáp ứng những nhân lực chất lượng cho đất nước nhà trường chú trọng đào tạo kĩ năng chuyên môn cho sinh viên để sau khi ra trường học viên có thể vận dụng những kiến thức mình đã học áp dụng vào công việc. Với cơ sở vật khang trang hiện đại nằm trong nội thành thuận tiện cho việc đi lại cùng với đội ngũ giảng viên tận tâm lâu năm kinh nghiệm nhà trường luôn cố gắng phát huy và cải tiến chất lượng dạy học với phương châm "sinh viên là trung tâm".

Điều kiện liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017


Theo quyết định mới của Bộ Y tế thì các cơ sở y tế trong cả nước sẽ chỉ tuyển dụng cán bộ Y sĩ, Điều dưỡng trình độ Cao đẳng trở lên để đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân, phù hợp yêu cầu hội nhập của thời đại. Nên bạn cần nhanh chóng nâng cao bằng cấp của mình để đáp ứng nhu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng. Năm 2017 rất nhiều Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh liên thông chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký xét tuyển vào trường.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nộp hồ sơ theo địa chỉ sau: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn
 
xây nhà trọn gói quảng ngãi xây nhà trọn gói tại quảng ngãi chuyển nhà tại quảng ngãi
Top