Luyện thi TOEIC Cấp Tốc tại TpHCM

lenanguyen

Thành viên
Trung tâm luyện thi TOEIC Cấp tốc tại TpHCM
Hiện nay, việc luyện thi TOEIC cấp tốc xuất hiện nhiều và "hàng loạt" nhất là tại các trường Đại Học, Cao Đẳng, tại các tổ chức giáo dục, các doanh nghiệp. Không thể phủ nhận tầm quan trọng của chứng chỉ TOEIC bởi nó như là 1 trong những tiêu chí đầu tiên để đánh giá trình độ tiếng Anh của một người. Chứng chỉ TOEIC như là "tấm vé" tiên quyết để ra trường hay tìm 1 công việc tốt hơn, "tấm vé" để vào cánh cửa rộng lớn hơn.

Ngoài chứng chỉ TOEIC, thì các chứng chỉ khác như TOEFL iTP, TOEFL iBT, B1, B2, ... cũng là 1 trong những cách thức đánh giá trình độ người sử dụng tiếng Anh... Nhìn chung, việc luyện thi các chứng chỉ nói chung hay luyện thi TOEIC nói riêng khá quan trọng, nhất là trong thời kỷ đất nước hội nhập ngày nay.

Các trung tâm luyện thi TOEIC vì thế mà xuất hiện rất nhiều ở khắp mọi nơi. Sự đa dạng này giúp đáp ứng nhu cầu học của mọi người hơn, gần hơn, chí phí tốt hơn,... Tuy nhiên, có 1 vấn đề gặp phải là sự uy tín tại nơi luyện thi TOEIC?

Nhìn chung, các trung tâm hầu như đều có nét riêng tạo nên sự khác biệt của trung tâm đó, nhất là các trung tâm tiếng Anh thành lập lâu năm qua nhiều năm liền đúc kết... Và, luyện thi TOEIC cấp tốc cũng vậy, từ sự đúc kết kinh nghiệm lâu năm từ việc luyện thi TOEIC, chất lọc các kiến thức quan trọng nhất và được áp dụng, đổi mới qua nhiều năm liền.

Chính vì sự đặc trưng của từng trung tâm, có lẽ "trung tâm luyện thi TOEIC uy tín" là câu hỏi dành cho chính người luyện thi, bởi lẽ mỗi học viên đều có 1 cách đánh giá riêng. Và, việc tìm hay tham khảo trung tâm nào luyện thi TOEIC phù hợp với mình nhất về mọi mặt (tính cách, địa chỉ, học phí,...) là rất quan trọng.... Việc học "cấp tốc" hay không cũng 1 phần từ đó mà ra.

Trung tâm tiếng Anh NEWSKY, hơn 14 năm thành lập và phát triển trong lĩnh vực giáo dục. Luyện thi TOEIC Cấp tốc là 1 trong những khóa học tiêu biểu cùng với: tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho trẻ em. Các bạn có thể tham khảo các đặc trưng luyện thi TOEIC tại NEWSKY:
  • Giáo viên giàu kinh nghiệm luyện thi TOEIC tại các trường, trung tâm
  • Giáo viên có điểm thi TOEIC mới nhất tại IIG 750+.
  • Bám sát đề thi TOEIC.
  • Rèn luyện kỹ năng, mẹo thi TOEIC giúp giảm thời gian cho các câu dễ.
Đến với NEWSKY, điều mà học viên cần phải làm là:
  • Kiểm tra TOEIC đầu vào để xếp lớp phù hợp (miễn phí)
  • Làm bài tập và làm theo phương pháp, sự hướng dẫn của giáo viên.
  • Đi học đều đặn.
Đáp ứng các điều kiện trên, hoàn thành đầu ra đối với học viên là trong tầm tay.
Đặc biệt: lớp dạy kèm luyện thi TOEIC dạy kèm tại Nhà hoặc Trung tâm cho học viên (hay 1 nhóm học viên) tùy theo nhu cầu.
Ngoài ra, trung tâm có chính sách hỗ trợ đối với các bạn sinh viên và học viên có hoàn cảnh khó khăn.
Liên hệ: 090 999 0130 để được thầy/cô tư vấn miễn phí khóa học.
Địa chỉ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TpHCM (nằm trong Nhà Thiếu Nhi Quận Tân Bình, TpHCM. Ngay ngã tư Âu Cơ - Lạc Long Quân)
 
Last edited by a moderator:
xây nhà trọn gói tại quảng ngãi xây nhà trọn gói quảng ngãi xây nhà trọn gói tại quảng ngãi nội thất quảng ngãi
Top