MASCARA MAYBELLINE WATER PROOF mua ở đâu ?

daicachao

Thành viên
Phụ nữ càng già nhan sắc càng đi xuống.Để tạo nên sự khác biệt chị em cần có cái gì đó riêng cho mình hãy dùng nước hoa hồng thayer để có được mùi hương đặc biệt.


chi tiết :MASCARA MAYBELLINE WATER PROOF dày và dài mi, không trôi

Trên thị trường có nhiều mức giá khác nhau đối với hoa hồng thayer. Qua một cuộc khảo sát thì nó giao động từ 100.000 đến 300.000 đồng, tùy vào dung tích. Tuy nhiên, tại DN cosmetics, loại mỹ phẩm này có giá 130.000 đồng đối với chai 89ml và 240.000 đối với chai 355ml.


Được chưng cất từ những cánh hoa hồng tươi, sản phẩm này có mùi thơm rất đặc trưng của hoa hồng. Chứa công thức lô hội dịu nhẹ, bổ sung thêm Vitamin E, tinh chất từ cây Witch Hazel, hoa hồng của Thayers sẵn sàng chiều chuộng mọi làn da, kể cả làn da nhạy cảm dễ nổi mẩn đỏ.


Như đã nói ở trên, nước hoa hồng giúp cân bằng pH cho da sau bước rửa mặt, lấy đi các vệt nước, tàn dư của sữa rửa mặt trên bề mặt da, cung cấp một độ ẩm nhất định cho da trước khi đến các bước chăm sóc tiếp theo.


Với xuất sứ từ Mỹ, được tác động của môi trường ngày càng nguy hại đến cho làn da của bạn thì việc tìm kiếm một loại mỹ phẩm giúp cân băng lại sức sống cho làn da sau khi chịu tổn hại bởi các yếu tố: bụi, bẩn, mụn, lớp trang điểm dầy cộp mỗi ngày,... chính là điều bạn đang tìm kiếm ? Vậy nước hoa hồng Thayers sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
 
xây nhà trọn gói quảng ngãi xây nhà trọn gói tại quảng ngãi chuyển nhà tại quảng ngãi
Top