Mắt một mí hoặc hai mí có vận mệnh ra sao

Chuyên mục 'Giao lưu, kết bạn' bởi nguyenluyenhd, 6 Tháng bảy 2018.

 1. Chúng ta hay bắt gặp nhiều người sở hữu mắt một mí có nhiều người mắt lại 2 mí tuy vậy nhưng chẳng mấy khi chúng ta đặt ra câu hỏi tại sao lại như thế, chúng tiết lộ ẩn số gì về tính cách vận số của người đó cùng nhau tìm hiểu ở bài viết này nhé.

  1. Xem tướng người có mắt một mí
  [​IMG]

  Ảnh minh hoạ

  Người sở hữu cặp mắt một mí có tính tình vui vẻ, đi đến đâu họ cũng sẽ đemniềm vui tới nơi mà họ có mặt, họ luôn gây được thiện cảm cho những người đối diện ngay khi lần đầu tiên gặp bởi sự chân tình của mình.

  Nếu có mắt một mí thêm nữa là cặp mắt bé, đây là một trong những tướng mắt không được đẹp. Ở con gái là người xấu tínhhay soi mói sau lưng hay ghen ghét đố kỵ, thích chọc ngoáy vào chuyện của người ta. Còn đối với đàn ông là người hay nói dối không thật thà, hay dùng thủ đoạn để thoả mãn cái tôi của mình, thậm chí sẽ lật lọng để bật lại người khác, là người khó để đặt niềm tin để trở thành bạn thân lâu dài được.

  Nhiều trường hợp người sở hữu mắt một mí hay mắc phải những bệnh liên quan về mắt. Hay mắc nhiều là bệnh máy mắt hay còn gọi nháy mắt, có những người bị máy mắt ngay từ khi sinh ra nhưng khi đột nhiên bạn bị máy mắt thì đây chỉ là một điềm báo để dự đoán trước một chuyện gì đó trong tương lai sắp xảy đến bạn. Để xem chúng là điềm báo tốt hay xấu, bạn có thể xem tại đây nháy mắt phải nói lên điều gì

  1. Xem tướng người có mắt 2 mí
  [​IMG]

  Ảnh minh hoạ

  Mắt hai mí là điểm nhấn khác biệt của người Phương Đông, những người sở hữu mắt hai mí thường sống giàu tình cảm, giàu lòng vị tha, bác ái, mang trong mình cá tính vui vẻ, dễ gần. Họ có nhược điểm là hay bị yếu lòng thường đưa ra những quyết định bộp chộp, khiến họ về sau phải hối hận rất nhiều nhưng không còn kịp nữa.

  Vì là những người sống tình cảm nên người có mắt 2 mí hay bị muộn phiền về chuyện tình duyên, hay bị người khác ghen ghét hãm hại, mang đến những khó khăn trong công việc.

  Xem về khả năng kinh tế của những người có mắt hai mí: Nếu đôi mắt tinh nhanh sắc sảo nhìn vào thấy sự hoan hỉ chủ nhân có cuộc sống rất thoả mái, không phải lo lắng về chuyện tiền bạc, cuộc đời được giàu sang phú quý. Nếu đôi mắt 2 mí nhưng lờ đờ nhìn như đang chất chứa nỗi niềm suy tư là người hay gặp phải những chuyện không vui, chuyện tình cảm không được hạnh phúc.

  Trên đây là những nội dung mà các chuyên gia về tướng thuật đã đưa ra để luận giải về số phận của người có mắt 1 mí khác với người có mắt 2 mí như thế nào. Mời bạn xem thêm nháy mắt phải nói lên điều gì
   
 2. penpentv

  penpentv Thành viên

  thế bây giờ người mắt 1 mí đi cắt mí thành 2 mí liệu có đổi vận không nhể :))