Vì sao? Một số loại cây dù thích cũng tránh mang vào nhà

suanhadthouse

Thành viên
Những loại cây cỏ dù thích cũng đừng mang vào nhà
Có muôn vàn loại cây tốt về mặt phong thủy. Đối lập, có một số loại cây lại có ý nghĩa vô cùng không tốt. Dù thế nào cũng không nên mang vào nhà. Bạn có biết các loại cây ấy không?
Người ta nói rất nhiều về những loại cây hợp phong thủy nhưng hầu như lại không nói về một vài cây không tốt. Nếu muốn thi công sân vườn đẹp hãy tránh xa những loại cây dưới đây nhé.
Xương rồng
Theo phong thủy thì xương rồng có hình thái đặc biệt, thân cây tập trung vô số gai nhọn thể hiện cho sát khí tác động không tốt đến gia chủ. Người ta nói rằng xương rồng nở hoa mang theo điềm lành, nhưng nó vẫn không đủ để át đi năng lượng xấu từ cả cây. Hãy tuyệt đối tránh xa việc để xương rồng trong phòng khách. Đây được coi là cách khiến cho tiền tài, công danh của bạn nhanh suy giảm.
Cây bách
Cây bách là một trong các loại cây tuyệt đẹp để chơi bonsai. Cây tươi tốt cả bốn mùa lại rất đẹp. Tuy nhiên đây là loài cây xanh hay được trồng ở lăng mộ, do đó người ta cho rằng bản thân cây bách hấp thu muôn vàn âm khí, hoàn toàn không tốt khi để trong nhà.
Cây đa bonsai
Cây đa có gốc rễ lớn và thô. Chính thứ này được cho là sẽ làm mất cân bằng cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra nếu bạn lưu ý thì đây là loài cây hay được trồng ở đền, miếu, không hề tốt khi được đặt trong nhà.
Những cây tán to, rậm rạp
Đây là một số loài thực vật mà bạn nên trồng ở ngoài vườn chứ không phải trong nhà. Hãy chưng các cây hoa nhỏ, hoặc dây leo trong nhà. Một số cây quá to được cho là sẽ lấy hết ánh sáng, làm tăng âm khí trong nhà. Nên đường tiền tài, công việc của bạn cũng bị tác động rất nhiều.
Cây lá dài nhọn, mang tính âm
Tiêu biểu là cây dâu, cây đa, cây liễu, những cây họ quyết, họ cát đằng. Chúng chỉ phù hợp để phát triển bên ngoài. Mang chúng vào nhà nghĩa là với mang theo âm khí, khiến nhà bạn không sạch sẽ. Hơn nữa những cây lá nhọn khi đặt trong nhà sẽ mang cho gia đình lục đục, bất hòa, không an ổn.
Nếu bạn là người chú trọng về phong thủy, ngoài việc hạn chế trồng một vài loài cây trên hãy lưu ý hơn về một vài nguyên tắc phong thủy.
Xem thêm: Những loại cây dù thích cũng không nên mang vào nhà
Nếu bạn muốn tu bổ, nâng cấp sân vườn. Muốn việc làm ăn, cuộc sống gia đình ổn định, thuận lợi thì hãy gọi ngay cho chúng tôi. Dịch vụ sân vườn đẹp của Dthouse luôn sẵn sàng phục vụ bạn.
 
xây nhà trọn gói tại quảng ngãi xây nhà trọn gói quảng ngãi xây nhà trọn gói tại quảng ngãi nội thất quảng ngãi
Top