Mua hộp nhựa trái cây giá rẻ ở đâu?

letuyetnhi

Thành viên
Hộp nhựa đựng trái cây là lựa chọn tối ưu và đang được sử dụng phổ biến, rộng rái trên thị trường. Tuy nhiên cần lựa chọn địa điểm cung cấp hộp nhựa với giá thành hợp lý.

Nên mua hộp nhựa trong đựng trái cây ở đâu để có được giá rẻ ?
Hiện tại hộp nhựa đựng trái cây của công ty RVC tại TP.Hồ Chí Minh đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi tại các siêu thị, ở các cửa hàng hay sạp cái cây.
Có thể nói giá thành bán hộp nhựa trái cây khá rẻ, rẻ hơn nhiều so với hộp giấy hoặc các chất liệu khác như thủy tinh hay hộp nhựa cứng. Hơn nữa, hộp nhựa rất là nhẹ, bạn có thể mua và dễ dàng mang theo bất cứ lúc nào, ở đâu mà không sợ vướng víu.
Tại công ty RVC chúng tôi cung cấp đa dang mẫu mã và kích thước hộp nhựa trong đựng trái cây, với các kích cỡ đa dạng từ 200g đến 1200g. Đựng được đa dạng các loại trái cây như táo, nho, cherry, dâu hay các loại nông sản như rau, cà chua, dưa leo, củ cải,..
RVC cung cấp các mẫu hộp nhựa trái cây có màu trong suốt, tươi sáng, bóng láng.

Tại sao nên sử dụng hộp nhựa đựng trái cây của công ty RVC ?
  • Rvc là đơn vị có uy tín và thương hiệu được khẳng định với 2 thương hiệu chính là jadebox ( luôn có hàng khi bạn cần ) và RVC ( khát vong nâng cao giá trị sản phẩm việt).
  • Hộp đựng trái cây của RVC có lỗ thông khí bên cạnh, mặt trên, mặt dưới hộp giúp sự lưu thông không khí tốt hơn, cho phép các loại trái cây để làm mát xuống nhanh hơn và ngăn độ ẩm tích tụ trong hộp
  • Nút bấm cực ḱ chắc chắn ngăn nắp hộp bật lên, làm rơi trái cây ra ngoài khi vận chuyển.
  • Khả năng ngăn xếp chồng, tiết kiệm không gian trưng bày trên kệ.
  • Được sản xuất bằng nhựa PET trong suốt cao mang đến sự sang trọng, cao cấp cho trái cây, góp phần nâng cao giá trị sản phẩm trong mắt người tiêu dùng
  • chất liệu trong suốt cao góp phần vào yếu tố marketing khi trưng bày trên kệ, đồng thời giúp khách hàng quan sát độ tươi ngon, bắt mắt của loại trái cây mình muốn mua rõ ràng hơn, gia tăng khả năng mua hàng.

Hộp nhựa đựng trái cây tại TP.Hồ Chí Minh của chúng tôi có đầy đủ giấy kiệm định nhựa an toàn với thực phẩm.
Nếu bạn có nhu cầu mua hộp nhựa đựng trái cây, xin lin hệ
CÔNG TY TNHH RVC
số 11, Đường số 7, khu phố 7, hiệp bình chánh, Thủ Đức
ĐT: 028.3726 3146 / 0975663984
 
xây nhà trọn gói tại quảng ngãi xây nhà trọn gói quảng ngãi xây nhà trọn gói tại quảng ngãi nội thất quảng ngãi
Top