Nguyên nhân nào dẫn đến bệnh mụn rộp sinh dục

mailong90

Thành viên
Bệnh mụn rộp sinh dục là căn bệnh xã hội khá phổ biến, dễ lây lan. Bệnh nếu không được điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, tinh thần và cuộc sống hàng ngày của người bệnh. Vậy nguyên nhân gây ra bệnh mụn rộp sinh dục là gì?

- Mụn rộp sinh dục do virus Herpes simplex (HSV) gây nên. Các virus này rất dễ lây lan và có thể sống trong cơ thể con người suốt đời. Vi rus gây mụn rộp sinh dục HSV2 gây bệnh ở bộ phận sinh dục cả nam và nữ còn HSV1 gây bệnh ở niêm mạc mũi, mắt, miệng.

- Người có sức khỏe giảm sút, sức đề kháng cơ thể giảm, đặc biệt, người bị suy giảm hệ miễn dịch do virus HIV thì có nguy cơ mắc bệnh cao hơn so với những người bình thường. Đây chính là một trong số những nguyên nhân dẫn đến bệnh mụn rộp sinh dục.

- Nguyên nhân gây mụn rộp sinh dục thứ nữa là quan hệ tình dục không an toàn gây nên. Thường những người ở độ tuổi có hoạt động tình dục cao từ 17-30 tuổi là những đối tượng dễ mắc mụn rộp sinh dục.

Nếu các bạn còn thắc mắc cần giải đáp về bệnh mụn rộp sinh dục hãy liên hệ ngay với các chuyên gia của phòng khám đa khoa 168 theo số điện thoại: 043 6866 888 – 096.9988.018

>> Xem thêm: Bị mụn rộp sinh dục nên làm sao
 

vutuan

Thành viên
Thoái hóa cột sống là một danh từ chung để chỉ các giai đoạn của một quá trình hư hỏng xương như hư xương sụn cột sống, viêm khớp thoái hóa, viêm khớp tăng sản, bệnh lý xương khớp… Thoái hóa cột sống ở vùng thắt lưng xuất hiện sớm hơn các đoạn khác của cột sống, bắt đầu bằng hư đĩa đệm và sau đó là hư khớp đốt sống, bong các dây chằng
Xem thêm: http://vietnamgsm.vn/threads/thoai-hoa-dot-song-co-va-nhung-giai-doan-phat-trien-cua-benh.201053/
 
Sửa lần cuối:
xây nhà trọn gói tại quảng ngãi xây nhà trọn gói quảng ngãi xây nhà trọn gói tại quảng ngãi nội thất quảng ngãi
Top