những điểm cần chú ý khi thiết kế hồ cá Koi

doanmai2509

Thành viên
thiết kế hồ cá koi - Các tiêu chuẩn để thi công hồ cá Koi đẹp
Dưới đây là những tiêu chuẩn về hồ nuôi khi bắt đầu thi công hồ cá Koi mà bạn cần phải đảm bảo để vừa đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ vừa giúp cho việc chăm sóc cá Koi là tốt Tìm hiểu về kỹ thuật thi công hồ cá koi nhất:
Thi công hồ cá koi

Hồ Koi: vẻ đẹp của hồ cá Koi chủ yếu là ở những hoa văn trên lưng vì thế khi nhìn từ trên xuống ta sẽ cảm nhận được dáng vẻ yêu kiều nhất của đàn Koi. Trong đó việc xây hồ xi măng để nuôi Koi là tốt nhất.
Hầu như những người chơi cá Koi đều vì thú vui điền viên, sự yêu thích cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời ngay tại nhà mình. Tất nhiên, kèm theo đó là cầu mong may mắn từ những chú thiết kế hồ cá koi Koi xinh đẹp, biểu tượng may mắn thịnh vượng đến từ Nhật Bản.

Vì thế…
Thi công hồ cá koi

KHÔNG một ai muốn hồ Koi không hoàn hảo, có những điểm lỗi thẩm mỹ!

KHÔNG một ai muốn hồ Koi lỗi thiết kế về kỹ thuật cấp thoát tuần hoàn nước, không đáp ứng chuẩn môi trường cho Koi sống, nguyên nhân chính yếu khiến cho rất nhiều chú Koi thiệt mạng oan ức!
Kích thước: hồ lớn sẽ đảm bảo Koi mau lớn. nên xây độ Tìm hiểu về kỹ thuật thi công hồ cá koi sâu khoảng 80 cm, không nên sâu hơn vì sẽ khó nhìn rõ cá. Nếu cá lớn cỡ 50 cm trở lên hay có quá nhiều cá thì hồ phải sâu hơn. Nếu không có diện tích rộng, bạn cũng có thể thiết kế hồ cá koi mini và nuôi những chú cá koi nhỏ phù hợp.
Thi công hồ cá koi

Vài điểm mà bạn nên lưu tâm khi chọn Koi:
  • Cá Koi được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản cần được thiết kế hồ cá koi cục thú y cấp phép. Bạn có thể yêu cầu điều này từ Askoi Farm để kiểm định.
  • Koi được kiểm dịch, có nguốn gốc rõ ràng, có giấy khai sinh chứng nhận từ các trại uy tín kèm theo.
  • Cá không bệnh, không tật lỗi trên người như sứt vảy, đuôi cong, râu ngắn hoặc mất râu…
  • Cá phải khỏe bơi lội mạnh mẽ, tự nhiên.
  • Màu sắc rõ ràng, phân nét không lờ mờ khó nhìn. Lưu ý số lượng cá và màu sắc nên được chọn theo phong thủy tuổi, sở thích gia chủ.

    Tìm hiểu về kỹ thuật thi công hồ cá koi


    Thi công hồ cá koi


  • Đừng mua Koi về để Koi chết!
Hồ nên láng màu đen cho nổi màu của cá. Nếu muốn lát gạch men chỉ nên dùng ở mép phía trên hay phía ngoài.

Dung tích hồ sẽ tùy theo mặt bằng có sẵn, từ 4-5 thiết kế hồ cá koi mét khối tới vài chục mét khối. Bờ hồ nên xây cao hơn mặt nước khoảng 30-40 cm để tránh tình trạng Tìm hiểu về kỹ thuật thi công hồ cá koi chó hoặc mèo ăn mất cá Koi của bạn.
 
xây nhà trọn gói tại quảng ngãi công ty xây dựng quảng ngãi xây dựng quảng ngãi thiết kế nội thất quảng ngãi
Top