Những điểm mới trong Liên thông Cao đẳng Dược

Gia Hân

Thành viên
Những điểm mới trong Liên thông Cao đẳng Dược
Năm 2017, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Bộ LĐTB&XH đưa ra một số thay đổi và bổ sung.
Những điểm mới trong Liên thông Cao đẳng Dược
Theo thông tư của Bộ Y tế đến năm 2021, thực hiện chuẩn hóa cán bộ Ngành Y Dược, theo đó các cơ sở Y tế và bệnh viện Nhà nước chỉ tuyển các cán bộ viên chức có trình độ Cao đẳng trở lên. Vì vậy, sinh viên cần nhanh chóng nâng cao bằng cấp của bản thân để phù hợp với nhu cầu xã hội. Nếu như, những năm trước đây điều kiện liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược rất khó khăn bởi vì học viên bắt buộc phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược. Tuy nhiên, từ năm 2017 trở đi quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược có một số thay đổi, cho phép những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành đào tạo khác vẫn có thể học Liên thông Cao đẳng Dược, đối với những học viên tốt nghiệp thuộc chuyên ngành ngoài sức khỏe cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược phù hợp.

Nên Liên thông Ngành Dược tại địa chỉ nào?
Trong số, các trường Liên thông Cao đẳng Dược phải nhắc tới Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - địa chỉ được đa số thí sinh lựa chọn đăng ký Liên thông Ngành Dược. Nhà trường là cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi chất lượng sinh viên ra trường có trình độ chuyên môn cao cũng như kỹ năng thực tế thành thạo, vì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ duy nhất sở hữu bệnh viện riêng nơi sinh viên có điều kiện vừa học vừa thực hành.

Học viên có nhu cầu thay đổi bằng cấp cũng như có một môi trường đào tạo tốt có thể gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược về địa chỉ: Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – P. Thịnh Quang - Q. Đống Đa. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 
xây nhà trọn gói tại quảng ngãi xây nhà trọn gói quảng ngãi xây nhà trọn gói tại quảng ngãi nội thất quảng ngãi
Top