Những loại thực phẩm kết hợp với mật ong sẽ gây ra hậu quả khôn lường

trinhoanh

Thành viên
Dưới đây là một số loại thực phẩm không thể kết hợp được với mật ong được rút ra từ kinh nghiệm dân gian cũng như khoa học hiện đại. Có những loại có thể gây chết người.
Mật ong vừa là thực phẩm vừa là dược phẩm, nó có nhiều tác dụng rất tốt đối với sức khỏe con người. Nhưng theo kinh nghiệm dân gian cũng như kiểm chứng của khoa học hiện đại, khi kết hợp mật ong với một số thực phẩm cơ thể có thể bị ngộ độc, có nhiều trường hợp đáng tiếc đã xảy ra.

Sau đây thầy cô Trường Cao đẳng Y Dược Sài gòn sẽ chia sẻ, một số loại thực phẩm khi kết hợp cùng với mật ong có thể gây nguy hiểm:

Nước sôi

Sử dụng mật ong với nước ấm rất tốt cho cơ thể. Nhưng nó lại hoàn toàn không hề tốt hki pha mật ong cùng với nước sôi. Vì trong mật ong có hàm lượng enzyme, vitamin và khoáng chất phong phú. Khi hòa lẫn với nước sôi, sẽ không thể duy trì được màu sắc, mùi vị tự nhiên, mà còn phá vỡ thành phần dinh dưỡng của mật ong. Khi hòa mật ong với nước, tốt nhất nên dùng nước ấm khoảng 35 độ C.

Cá giếc

Theo Cô Hương trong ban tuyển sinh Liên thông cao đẳng dược Sài Gòn cho biết, cá giếc rất kị mật ong. Vì nếu ăn chung cá giếc với mật ong cơ thể sẽ bị trúng độc kim loại nặng, hậu quả rất nghiêm trọng.


Đậu phụ

Đậu cũng như những sản phẩm chế biến từ đậu và mật ong đều chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, không nên kết hợp chúng lại với nhau khi chế biến, nếu không sẽ dẫn đến tiêu chảy. Ngoài ra, những chất có trong đậu phụ nếu kết hợp với enzym trong mật ong sẽ xảy ra phản ứng sinh hóa bất lợi cho sức khỏe.

Cá chép

Khi nấu ăn cá chép kết hợp với mật ong có thể sẽ bị trúng độc. Trong trường hợp này, có thể dùng đậu đen, cam thảo để giải độc.

Hành tây

Thầy Dũng ban xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn có lời khuyên; các bạn không nên kết hợp mật ong với hành tây sẽ dễ gây tiêu chảy. Bởi mật ong kết hợp với hành tây sẽ khiến cho axit hữu cơ, enzyme trong mật ong gặp axit amin chứa lưu huỳnh trong hành tây, nảy sinh ra những phản ứng hóa học có hại, hoặc sản sinh chất có độc, kích thích dạ dày gây tiêu chảy
 

dinhlang1102

Thành viên
Miszz Eva - Hỗ Trợ Giảm Cân, An Toàn Hiệu Quả!

Giá : 750.000 VNĐ/ 3 hộp

Miszz Eva là sản phẩm giúp giảm cân nhanh mà không trở về trạng thái ban đầu, không gây rối loạn tiêu hóa, hoàn toàn tự nhiên và thành phần bổ sung thuần khiết có nguồn gốc thực vật. Miszz Eva đã qua thử nghiệm lâm sàng và được Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia chứng nhận về tính an toàn, hiệu quả.

#Thành phần:

Chiết xuất hạt nho, L-Carnitine Fumarate, Id-Alg được chiết xuất từ tảo biển nâu, Chiết xuất cây nụ.#Công dụng:

-Tác động đến các mô cơ thể: Thành phần hoạt tính của sản phẩm sẽ tìm kiếm vị trí "kho mỡ", thâm nhập và tích tụ ở đó.

-Đốt cháy mỡ thừa: Axit chlorogenic tập trung chính trong "kho mỡ" gây cháy nhanh chóng và hiệu quả. Có đến 80% các kho mỡ trong cơ thể được chia tách theo cách này.

-Làm sạch cơ thể: Nhờ tinh chất trái Hạt Nho,Trà Xanh, Cây Nụ và Tảo Biển Nâu, Miszz Eva giúp thanh lọc nhanh chóng và hiệu quả độc tố khỏi cơ thể cũng như khối chất lỏng dư thừa bằng cách thanh lọc chúng ra một cách tự nhiên qua đường ruột.

-Cải tạo diện mạo: Với thành phần tự nhiên không chỉ giúp giảm cân nhanh chóng mà còn cải thiện quá trình tái tạo tế bào da. Do đó ngoại hình của bạn sẽ cải thiện từng ngày.Xem chi tiết : http://bit.ly/2KYWJBs

#Ưu điểm:

Không còn cần hạn chế ăn uống, không gây căng thẳng.

Không còn cần những phương pháp tự kiểm soát, gò bó cơ thể.

Phù hợp – hiệu quả kể cả đối với người khó giảm cân.

Vẫn đảm bảo bổ sung đầy đủ chất, tăng cường hỗ trợ giảm cân mà vẫn đẹp da.

#Cách dùng:

Uống 2 viên/ ngày

#Cam kết:

-Sản phẩm chính hãng

-100% thành phần tự nhiên

#Ưu đãi:

750.000 VNĐ/ 3 hộp

Mua ngay http://bit.ly/2KYWJBs
 
xây nhà trọn gói tại quảng ngãi xây nhà trọn gói quảng ngãi xây nhà trọn gói tại quảng ngãi nội thất quảng ngãi
Top