Nữ sinh năm 1986 năm 2020 sao nào chiếu mệnh?

dangthicamtu

Thành viên
Sao chiếu mệnh tuổi 1986 nữ mạng năm 2020 là sao gì? Có xấu không?
Tìm hiểu sao chiếu mệnh tuổi 1986 nữ mạng năm 2020 là một trong những yếu tố giúp bạn biết tử vi năm tới của mình sẽ như thế nào, là tốt hay xấu. Nếu bạn đang có thắc mắc này thì bài viết dưới đây sẽ lý giải một cách chi tiết nhất.

1. Tại sao phải xem sao hạn chiếu mệnh nữ mạng 1986 năm 2020?

Hàng năm, có một vì sao sẽ chiếu mệnh gia chủ. Tổng thể có chín vì sao (gọi là Cửu Diệu) thay phiên nhau chiếu mệnh con người, lần lượt, khi hết lượt sẽ quay vòng lại ban đầu. Đáng nói là các vì sao này có tốt, có xấu và sự tốt-xấu này ảnh hưởng một phần đến vận khí của con người. Chính vì vậy mà vận khí của mỗi người sẽ biến hóa theo từng năm, không năm nào giống nhau. Nếu gặp được sao tốt thì năm đó sẽ được may mắn, bình an, thành công tiến tới. Còn nếu gặp phải sao xấu thì có thể năm đó bạn sẽ gặp nhiều khó khăn từ công danh sự nghiệp đến sức khỏe, tình cảm.
Chính vì vậy mà khi phân tích tử vi 2020 của các tuổi, phongthuyso.vn luôn để cao việc phân tích sao chiếu mệnh của chủ nhân năm đó như thế nào, là tốt hay xấu và tư vấn cách hóa giải phù hợp. Một mình sao chiếu mệnh không thể quyết định vận mệnh cả năm của bạn nhưng nó là một yếu tố tác động không nhỏ nên nữ Bính Dần 1986 nên tìm hiểu sao chiếu mệnh 2020 của mình là gì.
Tham khảo thêm tử vi 2020 của 12 con giáp tại đây!

2. Nữ sinh năm 1986 năm 2020 sao nào chiếu mệnh?
Theo thứ tự thì vào năm 2020, nữ Bính Dần 1986 sẽ được sao Thái Bạch (Kim Tinh) chiếu mạng. Đây là một phúc tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn. Được sao Thái Bạch chiếu mạng, chủ nhân thường gặp được nhiều thuận lợi cả về công danh sự nghiệp lẫn sức khỏe và cuộc sống. Đối với sự nghiệp, sao Thái Bạch mang đến cho bạn nhiều tiền bạc, của cải nhưng một chuyến đi đánh cá được mẹ biển cả ban phát cho nhiều hải sản, trở về với một thuyền kim ngân, tiền bạc. Đối với đường công danh sẽ lên như diều gặp gió, như rồng được vẫy vùng nơi biển cả bao la.
Sao Thái Bạch thuộc hành Kim nên xét theo quy tắc tương sinh sẽ rất tốt cho người mệnh Thủy, mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc) và người mệnh Kim (Kim sinh Thủy). Còn xét theo yếu tố tương khắc thì mệnh Thủy sẽ không tốt cho người mệnh Thổ và Hỏa . Nữ Bính Dần 1986 thuộc mệnh Kim, nằm trong mối quan hệ tương sinh với sao Thái Bạch nên sự tốt đẹp càng được tăng lên gấp bội.

3. Cách hóa giải sao chiếu mệnh tuổi 1986 nữ mạng năm 2020

Mặc dù sao Thái Bạch là sao tốt nhưng ông bà ta có quan niệm rằng, dù là sao tốt hay sao xấu cũng nên nghinh sao, hóa giải để vận dụng những điều tốt đẹp và tránh những điều rủi ro, kém may mắn. Do đó, nữ 1986 nên hóa giải sao Thái Bạch bằng cách dân sao hàng tháng từ 19-21 giờ vào ngày 21 âm lịch. Khi khấn cúng thì nên quay về hướng Bắc. Ngoài ra, bạn có thể hóa giải bằng cách sử dụng sủ dụng SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1986 hoặc các vật phẩm phong thủy thuộc hành Mộc như các loại trang sức màu xanh: khổng tước, thạch anh linh, ngọc lục bảo, phỉ thúy..
Trên đây chỉ là về sao hạn nữ Bính Dần năm 2020. Vì thế để xem chi tiết vận mệnh nữ Bính Dần về Sức khỏe, tài lộc, gia đạo mời quý vị tham khảo thêm: Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2020 nữ mạng 1986 [ Luận Giải Chi Tiết Nhất ]

Hi vọng với những thông tin về sao chiếu mệnh tuổi 1986 nữ mạng năm 2020 sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc lên kế hoạch cho năm mới. Bạn cũng đừng quên thực hiện cách hóa giải sao Thái Bạch để mang đến cuộc sống an lành, hạnh phúc và viên mãn!
 
xây nhà trọn gói tại quảng ngãi xây nhà trọn gói quảng ngãi xây nhà trọn gói tại quảng ngãi nội thất quảng ngãi
Top