Nữ sinh năm 1988 năm 2020 sao nào chiếu mệnh?

dangthicamtu

Thành viên
Theo tử vi, hàng năm mệnh mỗi người đều có sự ảnh hưởng từ năng lượng của một trong 9 sao thuộc Cửu Diệu. Biết rõ điều này sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn các yếu tố tinh thần để sẵn sàng đối mặt với tương lai. Đối với chị em sinh năm Mậu Thìn, thông tin sao chiếu mệnh tuổi 1988 nữ mạng năm 2020 mang lại rất nhiều ý nghĩa.

Ý nghĩa của việc xem sao hạn chiếu mệnh cho nữ Mậu Thìn

Trong số 9 sao thuộc Cửu Diệu có 3 sao tốt, 3 sao xấu và 3 sao trung lập. Nếu may mắn gặp được sao chiếu mệnh tốt, người đó cần có sự cung nghênh để thu hút các năng lượng tích cực, rước tài lộc đến bên mình. Ngược lại trong trường hợp sao xấu ảnh hưởng tới vận mệnh cả năm, cần tiến hành việc giải hạn để giảm bớt những điềm dữ, may mắn hơn trong cuộc đời.

Đối với nữ Mậu Thìn, năm 2019 khá bình yên, thi thoảng gặp hạn nhỏ do sao Thổ Tú chiếu mệnh. Tuy nhiên năm 2020 này có rất nhiều vấn đề cần chú ý, đặc biệt là các vấn đề về sức khỏe và thị phi. Tất cả những điều này là do sao xấu ảnh hưởng, tiềm ẩn nhiều tai ương trong tương lai.

Sao chiếu mệnh tuổi 1988 nữ mạng năm 2020

Nữ mạng sinh năm 1988 tức là năm mậu Thìn thuộc mệnh Đại Lâm Mộc. Trong năm Canh Tý 2020 sẽ do sao La Hầu chiếu mệnh - một trong những sao xấu thuộc Cửu Diệu. Theo đó, đây là khẩu thiệt tinh, tạo ra năng lượng tiêu cực khiến những mâu thuẫn, tranh chấp dễ xảy ra. Đặc biệt những chuyện liên quan đến công việc, quyền thế thì càng phải cẩn thận bởi thị phi rất dễ xuất hiện trong năm 2020 này. Đối với sức khỏe, nữ 1988 rất dễ bị chảy máu ở vùng chân, tay hay gặp các bệnh lý liên quan đến tai và mắt.

Thực tế, những năng lượng tiêu cực của sao chiếu mệnh tuổi 1988 nữ mạng năm 2020 sẽ mạnh mẽ hơn đối với nam giới. Vì vậy chị em sinh năm Mậu Thìn không cần phải quá lo lắng. Chỉ cần cúng sao giải hạn đúng cách, những tai ương sẽ giảm bớt đi nhiều phần. Bên cạnh đó nữ tuổi Mậu Thìn nên nhờ sự hỗ trợ của người thân để kiểm soát các vấn đề trong cuộc sống, hành sự thận trọng và đề phòng bệnh tật.

Cách giải hạn cho nữ Mậu Thìn năm 2020

Theo tử vi, để giải hạn cho những người bị sao La hầu chiếu thì cần chuẩn bị lễ vật và ghi nhớ những nghi thức sau vào ngày mùng 8 âm lịch mỗi tháng, đặc biệt là tháng giêng:

  • Chuẩn bị 9 chiếc đèn cầy hướng về phía chính Bắc và lưng hướng Nam.
  • Chuẩn bị bài vị ghi: Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân và các lễ vật đi kèm.
  • Quay về hướng Bắc để đọc văn khấn và lạy 9 lạy.
  • Tốt nhất là thực hiện trong khoảng thời gian từ 21 - 23 giờ đêm.
  • Tiến hành văn khấn theo thông tin chính xác của mình và dâng sao giải hạn.
Thực hiện đúng, những chuyện tiêu cực sẽ được kìm hãm và giảm bớt, chuyện tai ương cũng được giảm nhẹ, nhờ vậy vận mệnh trong năm theo đó cũng tốt hơn. Ngoài ra nữ Mậu Thìn cũng cần tích cực trong suy nghĩ, thường xuyên làm việc tốt xuất phát từ tâm để tích đức và giảm bớt vận hạn vào bản thân mình. Tuy rằng sao La Hầu không chủ về tuổi tình duyên vợ chồng, tuy nhiên nếu như quý vị đang gặp khó khăn chưa lập gia thất hay chưa lấy vợ gả chồng thì có thể tham khảo thêm xem tuổi vợ chồng 2021 để được hóa giải.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn có thể biết rõ sao chiếu mệnh tuổi 1988 nữ mạng năm 2020 là gì và giải hạn đúng cách như thế nào. Cần xem thêm thông tin về sao chiếu mệnh cho các tuổi khác trong năm này, đừng quên tra cứu tại phongthuyso.vn để nhận được những thông tin chuẩn xác theo khoa học tử vi.
 
xây nhà trọn gói tại quảng ngãi xây nhà trọn gói quảng ngãi xây nhà trọn gói tại quảng ngãi nội thất quảng ngãi
Top