Quy Đinh quái chiêu của BGH trường bổ túc Hoa Ngữ Cần Thơ

vinhloc

Thành viên
Tôi là học viên nhiều năm của trường bổ túc Hoa ngữ Cần Thơ. Các bạn có biết không gần đây Ban giám hiệu trường này đưa những quy định quái chiêu, không thể chấp nhận được. Nghe các thầy cô giảng dạy tại trường thường xuyên phàn nàn với học sinh bọn mình rằng:Ban giám hiệu quy định cho mỗi giáo viên phải đảm bảo sĩ số học viên khi lên lớp so với ban đầu phải đạt 60% trở lên thì mới được giữ lại giảng dạy, nếu dưới 60% thì những thầy cô này sẽ bị mang tội danh là dạy dở và bị đuổi việc. Đây là 1 quy định kì lạ mà hồi đó đến giờ tôi chưa từng thấy trong ngành giáo dục nước nhà. Theo tôi được biêt các thầy cô ở trường Hoa ngữ này đa số là những thầy cô yêu nghề và yêu mến học trò. Thầy cô vì những tụi tôi mà phải chấp nhận quy định vô lý không tình người ấy của BGH. Tôi thấy rất thương thầy cô. Ngoài việc online nói cho mọi người biết về những quy định không đúng theo luật của nhà trường ra, tôi chẳng biết phải nên giúp thầy cô như thế nào. Mong một ngày nào đó trường Hoa ngữ sẽ có 1 Ban giám hiệu anh minh để thầy cô ở trường tôi không bị nhiều áp lực trong giảng dạy .Và cũng xin nói rằng học viên nghỉ học có nhiều nguyên nhân: do chúng tôi bận ôn thi, do tìm được việc làm ở nơi khác, do bận việc gia đình, ... rất nhiều lý do.
Tôi đề nghị các cấp có thẩm quyền cho kiểm tra đánh giá lại nhà trường này, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho thầy cô.
và tôi cũng được biết rằng thầy cô giáo ở trường đó bị BGH không chuyên nghiệp và lộng quyền này trừu dập không thể nói nên lời,vì trường này không có tổ chức công đoàn nên không ai biết để bênh vực các thầy cô,thầy cô vì yêu nghề mà phải nhẫn nhịn ban giám hiệu không chuyên môn này quả là thật tội nghiệp.Nghe nói trường này ngay cả bảo hiểm y tế cho thầy cô cũng chẳng có nói chi là bảo hiềm lao động.Rất mong cơ quan có thẩm quyền sớm ngày biết được và can thiệp kịp thời thay đổi BGH không chuyên nghiệp của trường này.
Mình đã từng phản ánh bức xức nầy qua diễn đàn của sở giáo dục thành phố Cần Thơ,mong được đồng tình và ủng hộ tinh thần cho các thầy cô,nhưng vào chiều ngày 29 tháng 3 năm 2013 chỉ trong tít tắt tất cả những phản ánh của bạn đọc đều bị xóa sạch chỉ vì bênh vực thầy cô.
mọi người có thể vào trang web này xem,tất cả đều bị xóa sạch:
http://cantho.edu.vn/forum/index.php
Và khoảng ngày hôm sau(sau ngày diễn đàn của trang web xóa sạch những bài phát biểu và ý kiến phản hồi của bạn đọc) không biết cố ý hay vô tình thì cả website của sở giáo dục TP Cần Thơ đóng luôn.Lúc mình gửi bài này vào trang web của sở giáo dục TP Cần Thơ là vì mình nghĩ nơi này là nơi quản lý giáo dục cao nhất ở TP Cần Thơ có thể nghe thấy và giúp đỡ cho các thầy cô ở trường Hoa ngữ Cần Thơ dành lại sự công bằng cho thầy cô,nhưng nảo ngờ........!
 

Mạnh Hùng

Thành viên
Tất nhiên là qui định quái chiêu rồi,học trò đi học ngoại ngữ chỉ là 1 môn học phụ thôi,thích thì người ta sẽ học,còn không thì nghỉ,làm sao ép buộc được.Ép buộc giáo viên lãnh trách nhiệm như vậy là điều vô lý.
 
xây nhà trọn gói tại quảng ngãi xây nhà trọn gói quảng ngãi xây nhà trọn gói tại quảng ngãi nội thất quảng ngãi
Top