Sự thật về Tai nghe Sennheiser Momentum Wireless

hanhseo

Thành viên
Sennheiser Momentum Wireless là chiếc tai nghe chống ồn hiện đại, với khả năng chống ồn hiệu quả, cùng với thời lượng pin khủng, sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm nghe nhạc tốt nhất.
kham-pha-tai-nghe-chong-on-sennheiser-momentum-wireless-1

> Xem thêm tai nghe JBLtai nghe Sony tốt nhất hiện nay
Về phần thiết kế bên ngoài, Sennheiser Momentum Wireless có hình dạng earcup oval quen thuộc và phần earpad được làm bằng da cừu thât. Độ thoải mái của tai nghe này được cải thiện đáng kể nhờ thay đổi lớp đệm ở phần headband, giúp người dùng đeo trong thời gian dài.
Sennheiser Momentum Wireless được hãng cải thiện thêm rất nhiều vào khả năng lọc tạp âm, giảm độ ồn môi trường xung quanh. Người dùng cũng có thể điều chỉnh chế độ chống ồn ở ba mức độ khác nhau tùy theo nhu cầu, môi trường sử dụng.
Chiếc tai nghe Sennheiser này sẽ tự động tắt nguồn khi bạn gập gọn tai nghe lại và mở nguồn khi mở gọng tai nghe để sử dụng. Sennheiser Momentum Wireless cũng có tự động tạm dừng ca khúc khi tháo tai nghe ra và tiếp tục phát lại khi đeo lên tai.
Chế độ transparent hearing cũng được tích hợp trên tai nghe để người dùng có thể nghe rõ các cuộc trò chuyện, thông báo xung quanh mà không cần phải gỡ tai nghe.
kham-pha-tai-nghe-chong-on-sennheiser-momentum-wireless-2

Chuẩn kết nối Bluetooth 5.0 với khả năng hỗ trợ các codec aptX, AAC và SBC. Đặc biệt codec aptX Low Latency (aptX LL) cũng được tích hợp trên tai nghe này để làm giảm độ trễ giữa âm thanh và hình ảnh.
Sennheiser Momentum Wireless cũng có một chip định vị tích hợp Bluetooth tracker giúp các bạn có thể tìm tai nghe thông qua ứng dụng Tile.
Thời lượng pin của tai nghe này là vào khoảng 17 tiếng liên tục với cổng sạc USB Type-C.
Phần phụ kiện bao gồm một túi vải cao cấp mới của Sennheiser giúp người dùng có thể gập gọn tai nghe để trong vali, balo.
 
xây nhà trọn gói tại quảng ngãi xây nhà trọn gói quảng ngãi xây nhà trọn gói tại quảng ngãi nội thất quảng ngãi
Top