Tham khảo thông tin về một số loại thẻ ngân hàng hot nhất

baoanh12

Thành viên
Vay trả góp là gì?

Vay trả góp là phương thức vay tiền mà khách hàng sẽ được vay và phải trả lãi cũng như nợ gốc theo các kỳ hạn, số tiền trả trong mỗi kỳ là đồng nhất. Đối với vay trả góp tiêu pha, bạn không cần thế chấp tài sản như những hình thức vay khác.

tầm thường, kỳ hạn trả nợ là 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm, thời hạn vay phải phù hợp với chu kỳ phát hành kinh doanh và năng lực trả nợ theo phân kỳ trả nợ trong thời hạn vay.

Được lợi gì khi vay trả góp?

Số tiền vay nợ sẽ được trả dần theo từng tháng, làm giảm gánh nặng nề trả nợ cho người đi vay.
Giúp khách hàng tiếp cận tiết kiệm thời gian những khoản vay mà không cần phải thế chấp tài sản, có thể thuận lợi buôn bán hàng hóa, dịch vụ để chi phí.
Thời hạn trả cả gốc lẫn lãi linh hoạt từ 12 cho đến 60 tháng.
Vay tiền trả góp nhanh chóng, linh hoạt số tiền có thể lên đến 500 triệu đồng tùy vào đại dương sơ của bạn.
Điều kiện vay, đại dương sơ dễ chơi, thẩm định nhanh, nhận tiền ngay sau 30 phút hồ sơ được duyệt.
Lãi suất vay cạnh tranh, thu hút
Thanh toán lãi suất và tiền gốc linh hoạt trả góp theo tuần, theo tháng, khách hàng cũng có thể thanh toán trước hợp đồng mà chỉ cần đóng lãi trên số ngày thực tế.
Mọi thông tin khách hàng và khoản vay được bảo mật hoàn toàn.

Có những phương thức vay trả góp nào?

1. Vay mua hàng trả góp (điện thoại/Laptop/Đồ dùng...)

item vay mua hàng trả góp được kiến thiết dành tất cả các khách hàng có nhu cầu tiêu dùng, mua sắm hàng hóa, cống phẩm tiện ích đáp ứng cho thời buổi tại các điểm bán hàng là đối tác của đơn vị cho vay như: FPT shop, thế giới điện thoại di động, Điện máy xanh, các khu chợ điện máy khác.

Đặc điểm của vay mua hàng trả góp:

Vay mua hàng trả góp lãi suất cực kỳ ưu đãi
Cho vay với hạn mức tới 70 triệu, trả trước linh hoạt chỉ từ 0 đồng
Thời gian vay linh hoạt, từ 6 – 36 tháng
đại dương sơ đơn giản (CMND – Sổ hộ khẩu)
KHÔNG thu phí dịch vụ, phí xử lý đại dương sơ

Đây là vật phẩm được giới trẻ rất ưa chuộng vì sẽ được sở hữu ngay món hàng yêu thích ngay cả khi chưa có đủ tiền. Đơn vị cho vay (thường là các công ty tài chính) sẽ “ứng” tiền trước cho nhà bán hàng để bạn có thể nhận món đồ yêu thích. Bạn có nghĩa vụ trả nợ vào mỗi tháng bằng số tiền đã cam kết trong hợp đồng.

Ví dụ:

game thủ muốn mua điện thoại với rét 18 triệu nhưng game thủ chỉ đủ tiền trả trước 8 triệu. Bạn vay Home Credit 10 triệu trong vòng 12 tháng, với lãi suất là 2,5%/tháng thì số tiền trả góp hàng tháng = 10.000.000/12 + 10.000.000×2,5% = 1.083.333 đồng/tháng.

Tức là hàng tháng, người chơi sẽ phải trả lại cho Home Credit số tiền là 1.083.333 đồng và trả đủ 12 tháng

VAY TRẢ GÓP 0% LÀ THẾ NÀO?

Trong thời gian mới đây đang rộ lên phương thức “VAY TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%”. Và hình thức cho vay này đã chứng minh được sự lợi hại của nó ngay từ thời điểm mới được đưa vào áp dụng, vừa đem lại lợi ích cho người tiêu dùng vừa giữ lợi ích cho người bán, nếu như chế độ minh bạch đúng với những gì đã truyền thông.

rất dễ chơi để hiểu trả góp 0% là khách hàng sẽ được mua hàng, trả dần từng kỳ với lãi suất 0%, nghĩa là sau thời gian đó thì số tiền để mua trả góp 0% không lớn hơn khi trả hết ngay từ đầu.

các khoản vay trả góp lãi suất 0% ra đời nhờ sự nắm tay chia sẻ lợi nhuận giữa những công ty tài chính với những đơn vị bán hàng, nhà phát triển. Những doanh nghiệp bán lẻ nhận ra rằng liên minh với công ty tài chính cho vay lãi suất 0%, lợi nhuận trên một sản phẩm có thể giảm chút ít nhưng doanh số sẽ tăng nhờ bán được nhiều item hơn.
Thông tin về các loại thẻ ngân hàng

tất nhiên, khách hàng mua hàng trả góp lãi suất 0% sẽ phải mua kèm bảo hiểm khoản vay để đảm bảo tài năng trả nợ của mình.

2. Vay tiền mặt trả góp

Vay tiền mặt trả góp hàng tháng là một trong những gói vay trả góp không tài sản đảm bảo. Giúp khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt có thể vay để phung phí và sử dụng vào mục đích riêng, mà khi thanh toán nợ theo phương thức trả góp hàng tháng phù hợp với trình độ và điều kiện thực tế.

Với vật phẩm vay tiền mặt trả góp, khách hàng được vay với số tiền lên tới 100.000.000 đồng. Nhiều ngân hàng, công ty tài chính cho vay hơn số đó nếu khách hàng chứng minh được trình độ tài chính và năng lực trả nợ.

rả góp lãi suất 0%?
Vay tiêu pha trả góp 0% có phải là trò bịp?
Trả góp lãi suất 0% là có thật nhưng thứ khác đang bị "đội lên".Hiện nay những sản phẩm vay trả góp của các ngân hàng được tính lãi suất theo 2 cách như sau:

Cách tính lãi trên số dư nợ gốc
Cách tính lãi trên dư nợ giảm dần.

Ví dụ:

người chơi A vay 20 triệu trong vòng 1 năm với mức lãi suất cố định là 15%/năm. Như vậy số tiền game thủ A phải trả hàng tháng được tính như sau:

- Số tiền gốc = 20.000.000/12 = 1.666.667 đồng

- Số tiền lãi = 20.000.000 x (15%/12) = 250.000 đồng.

=> Tổng số tiền phải trả hàng tháng = 1.666.667 + 250.000 = 1.916.667 đồng

Để tính số tiền vay phải trả hàng tháng, khách hàng có thể sử dụng công cụ tính số tiền trả hàng tháng của chúng tôi TẠI ĐÂY.

Để sử dụng công cụ, khách hàng cần bắt được các thông tin về Số tiền vay, kỳ hạn vay, lãi suất, hình thức trả nợ khoản vay. Công cụ sẽ tính toán và hiển thị các kết quả:

Số tiền trả tháng đầu tiên
Tổng số tiền lãi phải trả
Tổng số tiền phải trả

Khách hàng có thể chọn “Xem lịch trả nợ khoản vay” để xem cụ thể số tiền phải trả mỗi tháng.

vật phẩm vay trả góp tiền mặt khách hàng NÊN vay trong trường hợp cần một số tiền lớn để thực hiện ý muốn mua nhà, mua xe… khi chưa tiết kiệm đủ tiền. Chỉ nên vay khoảng 30% lạnh lẽo trị ngôi nhà cần mua để đảm bảo tài năng thanh toán nợ đúng hạn.

Có nên vay trả góp không?

Từ các phân tích trên, TheBank đưa ra lời khuyên với khách hàng đang đắn đo không biết có nên vay trả góp hay không như sau:

NÊN KHI:

Khách hàng có thu nhập ổn thỏa, đảm bảo năng lực trả nợ
Mua hàng trả góp để phục vụ những nhu cầu thiết yếu ớt trong cuộc sống như điện thoại, laptop, điện thoại, máy giặt, tủ lạnh...

KHÔNG NÊN KHI:

các khách hàng không có tài chính ổn định, trình độ sợ tế không thể phục vụ việc trả nợ hàng tháng thì tốt nhất không nên vay trả góp.
Vay mua hàng trả góp để chạy đua theo công nghệ

những sợ hãi nghiệm quý báu khi vay trả góp

Nên vay trả góp ở đâu?

hiện thời có rất nhiều đơn vị cho vay trả góp với lãi suất rất cạnh tranh, thú vị. Để hạn chế trường hợp đen đủi khi vay phải tín dụng đen, khách hàng nên lựa chọn các nhà băng uy tín như Techcombank, VietinBank, BIDV, VIB… nếu muốn vay trả góp. Để biết cụ thể về gói vay trả góp của các nhà băng vui tươi click vào link để tò mò kỹ:

TOP 10+ ngân hàng cho vay trả góp lãi suất thấp nhất hiện thời.

Nên vay trả góp bao nhiêu tháng?

Thời hạn vay là một trong các yếu tố cần thiết khi vay trả góp. Nếu như bạn có mức thu nhập thấp thì nên kéo dài thời hạn vay để giảm số tiền phải trả hàng tháng.

Theo như khảo sát, hầu hết các khách hàng có thu nhập trung phổ biến vay trả góp từ 6 tháng đến 1 năm. Với các khách hàng có thu nhập khá hơn, họ kém chọn thời hạn trả góp ngắn (Thường từ 3 đến 6 tháng) để để phải trả lãi ít hơn và tâm lý cũng thoải mái, không phải khiếp sợ vì khoản nợ.

Mặt khác, trước khi vay, game thủ nên tính toán chú ý thu nhập hàng tháng, tiền gốc, tiền lãi phải trả, mức phí phạt… Đồng thời tính toán được một tháng sẽ dành bao nhiêu tiền để trả vốn và lãi cho công ty tài chính, khoản tiền còn lại sẽ tiêu pha thế nào cho hợp lý.

Theo những chuyên gia tài chính, bạn nên tính toán sao cho số tiền phải trả nợ hàng tháng chỉ chiếm 10% - 15% thu nhập mỗi tháng. Vì số tiền sau khi trả nợ, bạn phải dùng để tiêu pha sinh hoạt hàng ngày như ăn uống, tiền xăng, buôn bán... Đồng thời phải dự phòng tài chính nếu chẳng may bị ốm đau, đau ốm...

Ví dụ:

Lương của người chơi 6 triệu, số tiền trả nợ mỗi tháng của bạn chỉ nên từ 600 - 900 đồng mỗi tháng (10 - 15% thu nhập). Như vậy người chơi không bị áp lực quá lớn từ việc trả nợ mỗi tháng, đồng thời vẫn đủ tiền tiêu xài sinh hoạt.

Khi vay vốn, nhân viên tư vấn sẽ giúp game thủ tính toán số tiền game thủ phải trả mỗi tháng là bao nhiêu để người chơi có sự bằng phẳng tài chính quyết định vay bao nhiêu là hợp lý nhất.


Mua đồ công nghệ trả góp cần chú ý gì?

Khi mua đồ công nghệ trả góp nghĩa là game thủ sẽ vay của những tổ chức tài chính như FE, Home Credit hoặc qua thẻ tín dụng.... Tổ chức tài chính sẽ đứng ra trả tiền trước cho cửa hàng người chơi mua vật phẩm, còn game thủ sẽ trả góp cho tổ chức tài chính đó

thông thường, bạn phải tự có khoảng 30% lạnh lẽo trị của item muốn mua, 70% còn lại game thủ sẽ được vay trả góp trong thời gian từ 6 đến 12 tháng.

đương nhiên, hiện tại có những đồ công nghệ như máy tính bảng, điện thoại... Có thể trả góp 0 đồng, game thủ cần xem kỹ thông tin trả góp trước khi chọn mua.

người chơi có thể đến trực tiếp khu chợ lớn hay những cửa hàng điện máy để mua đồ công nghệ trả góp như: quả đât điện thoại di động, FPT cửa hàng, Điện máy xanh, những trung tâm yêu thương mại… vì hầu hết những vị trí này đều có đoàn kết với công ty tài chính như FE Credit, Home Credit, Mcredit… giúp bạn mua hàng trả góp nhanh và thuận tiện.

Hình như, hiện tại những khu chợ tư nhân ví dụ TechOne, F5 Mobile....cũng đã câu kết trả góp. Người chơi cũng có thể mua trên những trang thương mại điện tử như Tiki, Lazada bằng hình thức trả góp qua thẻ tín dụng

Ngoài việc hiểu rõ ràng về thực chất vay trả góp và lựa chọn được các địa chỉ uy tín để mua hàng, game thủ cần xem xét một số điều sau:

- Phải đảm bảo khoản vay trong tài năng chi trả hàng tháng của mình. Có nghĩa là game thủ phải trả nợ đúng hạn và đủ tiền vào mỗi tháng. Đừng đưa ra những lý do như ốm đau, chậm lương vì sẽ chẳng có đơn vị cho vay nào kì vọng người chơi cả.

- Quá trình vay và thanh toán tiền trả góp của bạn sẽ được lưu lại trong lịch sử tín dụng cá nhân trong 5 năm. Nếu game thủ trả nợ đúng hạn thì sẽ được xếp hạng tín dụng tốt. Điều này rất cần thiết, vì nếu game thủ thanh toán chậm trễ nhiều lần thì game thủ sẽ KHÔNG CÓ cơ hội được vay thêm các lần tiếp theo.

- Tuyệt đối không đứng tên vay hộ bất cứ ai trừ người thân trong gia đình (Với số tiền nhỏ) vì game thủ chính là người chịu nghĩa vụ trả nợ trực tiếp cho món đồ mà mình không được sử dụng. Nếu không trả nợ được thì người bị truy cứu vãn nghĩa vụ cũng là người chơi. Bởi người đứng tên trong hợp đồng vay vốn, sẽ không một đơn vị cho vay nào nghe người chơi giảng nghĩa “Tôi vay hộ người chơi A, B… công ty đến chỗ bạn A,B đòi”...

- người chơi đã chọn thời hạn vay bao lâu thì phải hoàn thành đủ số tiền vay và tiền lãi tương ứng với thời gian vay đó. Không có chuyện, game thủ ký hợp đồng vay 6 tháng, sau 3 tháng game thủ quyết định trả hết phần gốc còn lại mà không trả lãi cả.

- Hãy nỗ lực tìm các ưu đãi mua máy tính trả góp 0%. Các ưu đãi này kém đòi hỏi người chơi phải thanh toán trong 6 tháng nhưng bù lại lãi hầu như là bằng 0.


Vay tiền mặt trả góp cần lưu ý gì?

Khách hàng kém cỏi sử dụng phương thức vay này để thực hiện những dự định lớn như vay mua xe, mua nhà…

Nếu bạn đang có ý định vay mua xe trả góp thì những hoảng hốt nghiệm trong bài viết dưới đây sẽ giúp game thủ chủ động hơn trong việc lên kế hoạch vay tiền, cũng như phòng tránh được những tình huống đen đủi.

Không chỉ mua xe cần nhiều vốn, mà số tiền mua nhà cũng là một con số cực kỳ lớn. Khi cần mua nhà rất ít người chờ được đến khi tích cóp đủ 100% số tiền cần thiết để sở hữu căn nhà mơ ước nên nhiều người đã chọn giải pháp vay mua nhà trả góp. Số tiền vay mua nhà tầm thường cực kỳ lớn, nên khách hàng cần lưu ý một số điều sau để quá trình vay vốn trả nợ diễn ra thuận lợi:

Có nên vay trả góp qua thẻ tín dụng?

Để thu hút nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm thẻ tín dụng nên nhiều nhà băng đã triển khai chương trình Trả Góp Lãi Suất 0% vô cùng lôi cuốn. Với các khách hàng tầm thường xuyên sắm sửa thì đây là một trong các ưu đãi thích nhất khi dùng thẻ tín dụng.

Khi vay trả góp qua thẻ tín dụng, khách hàng sẽ nhận được cực kỳ nhiều lợi ích như:

Vừa được vay trả góp, vừa được hưởng chương trình khuyến mãi, tặng quà/giảm giá của những đơn vị cấu kết với ngân hàng mà khách hàng mở thẻ
Không như các gói dịch vụ tài chính khác, khách hàng không cần chứng minh thu nhập hàng tháng, không cần trả trước.
Khách hàng chỉ cần sẵn sàng các thủ tục giấy tờ đơn giản, không cần chứng minh thư nhân dân, không cần bằng tài xế, hộ khẩu, hóa đơn điện nước...
Kỳ hạn mua hàng trả góp được điều chỉnh linh hoạt 6 tháng hoặc 12 tháng…

đương nhiên, hình thức này cũng có một số nhược điểm như sau:

Khách hàng dễ bị tốn kiểm soát, dẫn đến việc tiêu phí quá tay
Không trả nợ đúng hạn sẽ bị tính phí phạt với lãi suất rất rộng

các câu hỏi xoàng gặp gỡ khi đi vay trả góp

Sinh viên có nên vay trả góp?

Sinhoại bằng thẻ tín dụng sẽ được trả góp lãi suất 0%
điều khiển mở thẻ tín dụng trả góp và cách sử dụng thẻ khi sắm sửa
4 khoản tiêu xài nên sắm sửa bằng thẻ tín dụng để để dành phung phí. Viên là đối tượng chưa có thu nhập ổn thỏa, nhiều phần vẫn phải nhận trợ cấp từ gia đình để trang trải thời buổi sinh hoạt cũng như đóng học phí. Vì vậy, với các bạn sinh viên tài chính còn dựa vào như vậy nên hạn chế vay trả góp tránh nợ chồng chất, lúc đó bố mẹ của bạn sẽ phải đứng ra trả nợ khoản vay giúp bạn.

Với các bạn muốn mua máy tính, điện thoại để phục vụ việc học tập thì nên hỏi ý kiến bố mẹ trước khi vay trả góp, đồng thời nên mua vào thời điểm đầu năm học để được nhận thêm các ưu đãi, rút ngắn tiêu pha mua.

Còn với các bạn sinh viên đã đi làm thêm, có chút vốn riêng thì nên tính toán xem sau khi trừ tất cả các phung phí sinh hoạt thì số tiền còn lại là bao nhiêu. Nếu còn dư ra 1 khoản tiền thì có thể nghĩ đến vay trả góp. Đương nhiên bạn chỉ nên mua những thứ thực sự quan trọng, cần thiết với mức giá hợp lý.

Đang có khoản vay khác có được vay trả góp không?

các khách hàng chứng minh được thu nhập, cung cấp được toàn diện các loại giấy tờ cần thiết nhưng lại đang trong quá trình trả nợ ở một tổ chức khác cũng cực kỳ khó để vay trả vay góp.

những khách hàng nào bị từ chối khi vay trả góp?

Một số đối tượng khách hàng sẽ bị từ chối khi vay trả góp như:

Có điểm CIC xấu
Không chứng minh được thu nhập
Thiếu giấy tờ hoặc giấy tờ không rõ rệt
Khách hàng đang vay trả góp tại tổ chức khác

Vay trả góp trực tuyến được không?

Khách hàng CÓ thể vay trả góp online được. Khách hàng có thể vay tiền mặt trả góp trực tuyến hoặc mua hàng trả góp online bằng thẻ tín dụng.

Vay trả góp không trả đúng hạn có bị sao không?

Nếu người chơi vay trả góp không trả đúng hạn dễ bị xếp hạng tín dụng xấu. Khi đó, người chơi sẽ cực kỳ khó vay thêm vào những lần tiếp theo.

Mặt khác, nếu game thủ không trả được nợ, khách hàng sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự nếu bên cho vay khởi khiếu nại.

Vay trả góp có thể xong xuôi trước hạn được không?

Câu trả lời là “KHÔNG”, người chơi phải trả nợ đúng theo kỳ hạn hợp đồng đã ký kết. Trường hợp trả nợ trước hạn game thủ sẽ bị tính phí khoảng 3 - 4% số tiền còn lại, tùy tổ chức cho vay.
 
xây nhà trọn gói tại quảng ngãi xây nhà trọn gói quảng ngãi xây nhà trọn gói tại quảng ngãi nội thất quảng ngãi
Top