Thông báo xét tuyển cao đẳng dược Sài Gòn năm 2019

GiangLe

Thành viên
xét tuyển cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ khởi động với hình thức Nhập học miễn thi. Đây chính là cơ hội khó bỏ qua đối với những bạn trẻ ước mơ chuyên khoa dượcCó thể thấy nghề dược là lĩnh vực quan trọng không hề thiếu trong cuộc sống hằng ngày của hầu như mọi người. Chính Vì thế với những bạn trẻ mong muốn có một sau này tươi sáng với với những cơ hội quá trình hành nghề cùng mức lương hấp dẫn đã quy định lựa chọn theo đuổi Ngành học tiềm năng này.

Nối tiếp những Hiệu quả đã đạt được trong công cuộc đào tạo nguồn nhân viên chất lượng cho nghề y tế những năm qua, trường cao đẳng y dược tiếp tục Nhập học cao đẳng dược Sài Gòn

Tuyển sinh cao đẳng dược Sài Gòn có giới hạn vùng miền?
Thấu hiểu được nguyện vọng của tất cả thí sinh đam mê và muốn trở thành Dược sĩ giỏi trên Toàn quốc. Trường cao đẳng y dược Pasteur Chiêu sinh cao đẳng Dược Sài Gòn đối tượng thí sinh là người Việt Nam đang sinh sống tại mọi vùng miền của Tổ Quốc, không phân biệt nam nữ, tôn giáo.

Tuy nhiên để có thể căn cứ đuổi chuyên khoa dược tại trường cao đẳng y dược Pasteur, thí sinh cần phải đáp ứng được một số điều kiện xét tuyển cao đẳng dược Sài Gòn căn cứ quyết định của trường dưới sự giám sát của Bộ GDĐT Lao động – Thương binh và Xã hội.

Điều kiện Nhập học Cao đẳng Dược Sài Gòn ra sao?
Điều kiện Chiêu sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn là tiêu chuẩn bắt buộc thí sinh phải đáp ứng nếu muốn căn cứ học nghề dược tại trường. Căn cứ dựa quy chế tuyển sinh, thí sinh cần phải đảm bảo các điều kiện:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT Trường hợp các thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 trở về các năm trước hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời Đối với những thí sinh vừa tốt nghiệp Kỳ thi THPT

  • Đảm bảo sức khỏe tốt để có thể hoàn thành khóa học căn cứ quy định.

  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự,…


Có thể thấy điều kiện xét tuyển cao đẳng dược Sài Gòn và cao đẳng Dược Sài Gòn nói chung trong là khá tiện lợi cho những thí sinh. Cơ hội trở thành ngành dược sĩ là rất cao vì chỉ cần đỗ tốt nghiệp là sẽ trúng tuyển. Với hình thức Chiêu sinh này sẽ giúp các bạn học sinh giảm đi áp lực về thi cử cũng như điểm số sau khi thi.

Ngoài ra nhà trường còn có với những chính sách khuyến học cho các thí sinh có thành tích tốt trong kỳ thi tốt nghiệp, quá trình học Trung học phổ thông và công việc học tại trường. Sinh viên hãy liên tục cập nhật tin tức của ban giám hiệu nhà trường để hiểu về chính sách miễn giảm 100% chi phí

các thức đăng ký học cao đẳng y dược Sài Gòn
Với mong muốn tạo điều kiện tiện lợi nhất cho các thí sinh có thể đăng ký dựa học , trường cao đẳng Dược Sài Gòn cho phép thí sinh đăng ký Tuyển sinh cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng, cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm, cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng bằng các cách sau:

Cách thứ 1: Đăng ký xét tuyển trường Cao đẳng Dược Sài Gòn làm việc ở tuyến trên trang web của nhà trường.

Cách thứ 2: Đăng ký Nhập học bằng cách nộp hồ sơ qua đường bưu điện đến cơ sở của ban giám hiệu nhà trường.

Cách thứ 3: Đăng ký Tuyển sinh bằng cách nộp hồ sơ đứng tiếp đến cơ sở Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo phận Nhập học cao đẳng dược Sài Gòn của nhà trường.

Sau khi thí sinh đăng ký Hiệu quả Bộ phận tư vấn xét tuyển cao đẳng dược Sài Gòn sẽ gọi điện đứng tiếp cho những thí sinh để xác nhận cũng như tư vấn thêm các thủ tục hoàn thiện thực hiện đăng ký.

Thí sinh xem hướng dẫn chuẩn bị Hồ sơ cao đẳng Dược Sài Gòn như sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hay Bằng Trung học phổ thông (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.

  • 02 bản công chứng học bạ Trung học phổ thông (BTVH).

  • 01 Bản y sao công chứng giấy khai sinh.

  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân

  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ Họ tên, trung tâm, sđt)

  • những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 
xây nhà trọn gói tại quảng ngãi xây nhà trọn gói quảng ngãi xây nhà trọn gói tại quảng ngãi nội thất quảng ngãi
Top