Thông tin học bổng du học THPT, đại học Mỹ

tungteen46

Thành viên
Bạn sẽ có cơ hội đón nhận đa dạng suất học bổng giá trị cao khi tham dự cuộc thi học bổng du học Mỹ - AMVNX 2015.
Được tổ chức vào tháng 9 hàng năm, cuộc thi giành học bổng AMVNX vươn lên là sân chơi bổ ích cho hàng trăm học sinh từ khắp các tỉnh thành của Việt Nam, giúp người dùng chọn kiếm cơ hội học bổng du học Mỹ. Năm nay, cuộc thi học bổng sẽ diễn ra vào ngày 19/9 tại khách sạn Daewoo - 360 Kim Mã, Hà Nội và khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.
Tham gia cuộc thi, các em sẽ có cơ hội nhận học bổng giá trị cao từ các trường trung học phổ thông nội trú, đại học danh tiếng Mỹ và cơ hội giành học bổng toàn phần du học hè Mỹ 2016.

các em với cơ hội nhận học bổng du học các trường trung học phổ thông và đại học Mỹ danh tiếng cùng học bổng trại hè vui nhộn lên đến 100%.
Thông qua cuộc thi học bổng do AMVNX tổ chức, phổ biến em học sinh Việt Nam đã giành được các suất học bổng giá trị cao lên đến 100% học phí để theo học tại những trường trung học phổ thông nội trú danh tiếng của Mỹ. Ví dụ: em Nguyễn Đoàn Thu Thủy (Chuyên Ngữ Hà Nội), Nguyễn Phương Anh (Hanoi Academy), Trịnh Huyền Vi, Bùi Lê Huy (French International School), Minh Nhật (Hanoi Ams), Nguyễn Võ Minh Trâm (Trần Đại Nghĩa), Nguyễn Lương Toàn (Chuyên Lê Hồng Phong), Trần Đặng Trí Thành (Nguyễn Gia Thiều), Phan Thị Hồng Như (Chuyên Ngữ Hà Nội), Lê Anh Minh (Chuyên Ngữ Hà Nội)...

Hình ảnh thấp nghiệp trung học phổ thông tại Mỹ của các em học sinh đã nhận được học bổng du học Mỹ từ những kỳ thi học bổng trước.
Cuộc thi học bổng của AMVNX được phát động từ đầu tháng 8, lôi kéo được hàng trăm đăng ký từ đa số tỉnh thành của cả nước và đã đón nhận được phổ biến chia sẻ hữu ích từ những em học sinh cũng như các bậc phụ huynh. Bùi Ngọc Linh, học sinh lớp 9 trường Trung học cơ sở Thực Nghiệm, Hà Nội chia sẻ: "Nước Mỹ không chỉ với vô vàn cơ hội để lớn mạnh mà còn là 1 đất nước của sự nhiều văn hóa, sự cởi mở mà em luôn muốn được trải nghiệm. Qua kỳ thi học bổng lần này, em tin rằng mình không chỉ đến sắp hơn với ước mơ mà còn là 1 cơ hội quý báu để được thử sức và mang các kinh nghiệm trên bước đường chinh phục 'miền đất hứa".
Phan Hoàng Ánh Minh, học sinh lớp 8 trường Trung học cơ sở Hai Bà Trưng, quận 3, TP HCM, cho biết: "Em muốn biến ước mơ du học của mình thành hiện thực, được tham gia học chương trình trung học ở Mỹ. Em muốn đi du học bằng học bổng bởi điều đấy giúp giảm những chi phí học tập cho ba mẹ, ko kể ra, giành được học bổng, với 1 chứng chỉ tiếng anh còn là niềm tự hào, hãnh diện cho bản thân em."
 
xe du lịch quảng ngãi hàng xách tay quảng ngãi
Top