Thực phẩm tốt cho người đau dạ dày

anxjn99x

Thành viên
DẦU THỰC VẬT

Chất do tuyến tiền liệt tiết ra trong cơ thể có chức năng kích thích sự hình thành niêm mạc dạ dày và điều tiết độ chua của dịch vị, có tác dụng bảo vệ niêm mạc dạ dày. Sự phát sinh và phát triển của các bệnh viêm dạ dày, loét dạ dày, dạ dày bài tiết chậm đều có liên quan đến việc giảm chất do tuyến tiền liệt tiết ra trong cơ thể. Các bác sĩ và các nhà dinh dưỡng cho rằng, người bình thường đặc biệt là người mắc bệnh dạ dày nên ăn dầu thực vật là chủ yếu, như vậy có lợi cho việc duy trì mức độ bình thường của chất tuyến tiền liệt trong máu của phòng tránh sự mất cân bằng tỉ lệ thành phần khác nhau trong nó. Điều này rất có ích cho việc giảm sự phát sinh bệnh dạ dày và thúc đẩy sự phục hồi của người mắc bệnh dạ dày.





ĐẬU ĐŨA

Đậu đũa có tính bình vị ngọt, khoẻ tỳ hợp vị, bổ thận ích tinh. Đây là thức ăn có tác dụng làm thuốc bổ trợ cho người bị trướng bụng. Đậu đũa có chứa lượng lớn chất xơ thực vật và vitamin, giúp ích cho tiêu hoá, rất thích hợp cho người chướng bụng ăn không tiêu, giúp bổ tỳ, trị ho, bổ thận, tạo tuỷ, hợp ngũ tạng, điều hoà dinh dưỡng, ích khí, có hiệu quả điều trị trợ giúp với bệnh dạ dày
Xem thêm: Bệnh viêm đại tràng có nguy hiểm không?
 
xây nhà trọn gói tại quảng ngãi xây nhà trọn gói quảng ngãi xây nhà trọn gói tại quảng ngãi nội thất quảng ngãi
Top