Tìm hiểu về đèn xông tinh dầu Bát Tràng

ntoan

Thành viên
Đèn xông tinh dầu gốm sứ Bát Tràng là sự kết hợp lý tưởng giữa đèn chiếu sáng và máy xông tinh dầu, mang lại cho dung tích nhỏ sự ấm áp, hương thơm dễ chịu và là phụ kiện trang trí bắt mắt.
Đèn xông tinh dầu gốm sứ Bát Tràng Family đang là sản phẩm được các chị em phụ nữ sắm kiếm để dùng trong ngôi nhà nhỏ của mình. Chiếc đèn này không chỉ mang đến hương thơm, cảm giác ấm áp cho mùa đông mà còn trở nên 1 phụ kiện trang trí cho dung tích sống thêm đẹp và ấn tượng.

Đèn xông tinh dầu gốm sứ Bát Tràng là sự hài hòa lý tưởng giữa bóng đèn halogen và gốm sứ Bát Tràng cộng tinh dầu. Bạn mang thể đặt nó ở bất cứ đâu trong ngôi nhà, đặc trưng là phòng ngủ, phòng làm việc,... Ánh sáng dịu nhẹ, mùi hương thoang thoảng giúp thanh lọc không khí, xua đuổi côn trùng và đặc biệt an toàn mang sức khỏe người dùng. So sở hữu lọ nước xịt phòng quen thuộc thì lựa chọn này đem lại cảm giác khi không, dễ chịu hơn rất nhiều.
Đèn xông tinh dầu có cấu tạo gồm hai phần: phần bên dưới là vị trí của hệ thống chiếu sáng, phần bên trên là nơi nhỏ những giọt tinh dầu (khoảng 5-7 giọt vào nước ấm). Hoa văn của đèn mang thể được vẽ, in chìm, khắc nổi,…với những hình ảnh quen thuộc của làng quê Việt Nam, chữ thư pháp, hoa lá, chim muông từ đơn thuần tới cầu kỳ, vượt trội.
 
xây nhà trọn gói tại quảng ngãi xây nhà trọn gói quảng ngãi xây nhà trọn gói tại quảng ngãi nội thất quảng ngãi
Top