Tài liệu Tôi muốn biết học tiếng Hàn bao lâu thì giao tiếp được?

phongsmile

Lưu Phong
Hầu như ai học tiếng Hàn cũng có một thắc mắc chung “bao lâu thì tôi có thể nói được tiếng Hàn?” Với các học viên, họ luôn mong muốn nhanh chóng đạt đến một cấp độ nào đó để có thể sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên. Vậy hãy để tiếng Hàn SOFL trả lời giúp bạn vấn đề này.

Sự cố gắng trả lời cho câu hỏi bao lâu thì giao tiếp được?

Khi bạn đặt ra câu hỏi: “Tôi phải học bao lâu mới có thể giao tiếp được” thì đồng thời bạn cùng phải nhìn xem quá trình mà mình đã học, đã cố gắng và chủ động chinh phục tiếng Hàn như thế nào. Bạn có thật sự tự tin với vốn từ vựng mà mình đã có? Nếu cho bạn gặp một người Hàn ở ngoài câu đầu tiên bạn nói sẽ là gì và “khơi chuyện” ra sao để kéo dài đoạn hội thoại.

Hãy bắt đầu tự đặt ra câu hỏi và trả lời chúng bằng cách nghĩ đến ngữ cảnh thật và tự học nói. Thực tế ngôn ngữ nói cần phải tư duy và tập thói quen suy nghĩ bằng tiếng Hàn. Mỗi ngày đều đặn, không cần quá nhiều thời gian nhưng hãy đảm bảo mình luôn luôn luyện tập tiếng Hàn như một thứ tiếng tự nhiên. Dần dần bạn sẽ tự trả lời được câu hỏi của mình.

Tại sao không tham gia khóa học tiếng Hàn giao tiếp?

Để trả lời cho câu hỏi này, tại sao các bạn không suy nghĩ đến việc tham gia vào các lớp tiếng Hàn giao cơ bản và nâng cao. Với một khóa học như vậy, các bạn sẽ được bao quát nhất các nội dung, các chủ đề về tiếng Hàn để học nói. Sẽ có giáo viên hướng dẫn chỉnh cho bạn các lỗi phát âm tiếng Hàn cơ bản, các vấn đề thường gặp trong quá trình giao tiếp như: không biết phải nói gì, không biết cách để tạo độ thân thiện và phân biệt các mẫu câu kính ngữ, không kính ngữ của tiếng Hàn.

Sau một khóa học tiếng Hàn như vậy các bạn sẽ có thêm môi trường giao tiếp tiếng Hàn lý tưởng, có độ tiếp xúc với các cách nói thực tế và không cảm thấy tự ti nữa. Học tiếng Hàn bao lâu thì giao tiếp được sẽ được trả lời bằng chính chương trình đào tạo của SOFL, các bạn có thể tham khảo lịch khai giảng mới nhất tại đây.

Các tiêu chí đặt ra cho việc học tiếng Hàn giao tiếp

Để đánh giá được năng lực của mình khi sử dụng tiếng Hàn giao tiếp, các bạn cần phải xét trên một vài yếu tố dưới đây:

  • Bạn đã có thể phản xạ nhanh với các câu hỏi bằng tiếng Hàn người khác đặt ra chưa?

  • Bạn có chủ động tham gia các lớp dạy tiếng Hàn giao tiếp hay không?

  • Khi bạn nói chuyện bằng tiếng Hàn, bạn có thấy phát âm của mình tự nhiên không hay vẫn còn gặp vấn đề như ấp úng, à ờ quá nhiều, không có từ để nói, sắp xếp từ loại trong câu lộn xộn.

  • Bạn có nghe hiểu được những gì người bản ngữ nói?
Đấy chính là những câu trả lời dành cho việc học tiếng Hàn bao lâu thì giao tiếp được? Tất cả các khóa học, công cụ, kinh nghiệm, phương pháp đều là thứ hỗ trợ cho bạn. Chính bạn là người tạo ra kết quả cho mình nhờ vào việc chủ động áp dụng các công cụ đó.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ cùng bạn đồng hành chinh phục mọi chặng đường của tiếng Hàn, giúp bạn đạt được mục tiêu cao nhất là ngôn ngữ nói. Còn chần chừ gì nữa mà không để tại thông tin của mình, SOFL sẽ trả lời câu hỏi học tiếng Hàn bao lâu thì giao tiếp được bằng chính khóa học của mình.
 
Top