TS2 và TS3 giống nhau ở những điểm nào?

kiristbn

Thành viên
Các gậy golf Titleist chính hãng luôn được đánh giá là mẫu gậy dành riêng cho người chơi pro. Bạn không nhất thiết phải với lấy thiết bị của họ vì bạn muốn thứ gì đó có nhiều sự ổn định.


Titleist được biết đến nhiều hơn cho cảm giác, khả năng làm việc và sang trọng. Có lẽ tại sao hầu hết các tên tuổi lớn nhất trong golf ít nhất bắt đầu với họ tại một số điểm. Tiger, Phil, Rory, Jordan Spieth, Justin Thomas.


Với TS2 và TS3, nó giống nhau hơn. Gậy driver mới của Titleist năm nay sẽ ủng hộ người khuyết tật từ thấp đến trung bình, những người đánh giá cao khả năng làm việc và quỹ đạo vừa phải, thấp.


Nghe có giống bạn không? Nếu vậy, bạn có thể xem xét thêm một trong những công cụ này vào túi trong năm nay. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét những gậy golf này có điểm gì chung, điều gì làm cho chúng trở nên đặc biệt và có thể phù hợp với bạn.


Điểm chung của gậy driver TS2 và TS3

Trong nhiều năm, Titleist luôn sản xuất sản phẩm gậy golf driver hiệu suất cao với thể tích 460 CC khá lớn trong dòng sản phẩm của hãng, cũng như một cái gì đó ở phía hơi xén, cho những người chơi thích một số nét thanh lịch cổ điển của các gậy golf từ những ngày qua.


Đây là một cách tiếp cận mà chúng ta đã thấy trong hầu hết các lần lặp lại của dòng trước, nhưng năm nay, Titleist đã bỏ lại mô hình. Cả hai gậy golf hiện có ngoại hình 460 CC tiêu chuẩn, với sự thay đổi nhỏ trong cách hình thành đầu gậy.


TS2 tuân theo một thiết kế tròn thông thường mang lại cho nó vẻ ngoài lớn hơn, trong khi TS3 có hình quả lê hơn một chút, để nhìn rõ hơn về địa chỉ.


Thiết kế

Bỏ qua những góc nhìn thẩm mỹ, công nghệ mặt gậy là thực sự giống nhau. Vương miện mỏng hơn 20% so với dòng D17 trước đây của Titleist, một cú chạm giúp tăng cường hiệu ứng của tấm bạt lò xo. Khi làm điều này, các kỹ sư có khối lượng lớn hơn, họ có thể di chuyển xung quanh phần còn lại của đầu gậy để tăng MOI (làm cho mặt gậy khó xoắn hơn khi bạn bỏ lỡ điểm ngọt).


Nó cũng có tính năng clubface mỏng hơn, được thực hiện với cùng mục đích. Chúng ta không chỉ nói về một mặt gậy có cùng độ dày trong suốt - họ đã sử dụng độ dày thay đổi để tối đa hóa tốc độ và sự ổn định cho những kẻ khốn nạn.


Để làm việc xung quanh khối lượng giảm, Titleist đã khắc laser các rãnh, thay vì phay chúng theo cách chúng thường làm. Kết quả là một cái nhìn rất sạch sẽ, hiện đại hơn một chút về điểm vào bóng.


Cả hai đầu cũng có titan cao cấp góp phần mang lại cảm giác chắc chắn cổ điển khi va chạm. Tuy nhiên, mặc dù cảm giác rất phù hợp với những gì người ta mong đợi từ gậy driver Titleist, dòng TS có âm thanh kim loại, gần như leng keng khi va chạm.
> Xem thêm các mẫu gậy golf mới nhất, giá cực mềm tại: https://golfgroup.com.vn/gay-golfChiều dài shaft

Cả hai gậy golf đều có chiều dài trục 45,5 inch, dài hơn khoảng nửa inch so với tiêu chuẩn. Chiều dài thêm cho thêm một chút nước trái cây vào swing, nhưng trục dài hơn cũng khó kiểm soát hơn trong lịch sử.


Thỏa thuận lớn? Không nhiều lắm. Trong khi 45 inch đã trở thành tiêu chuẩn trong một thời gian, rất nhiều công ty đã nỗ lực để củng cố gậy golf của họ thêm một chút nữa. TaylorMade là một ví dụ điển hình.


Nhưng bất kể, Titleist đang khá rõ ràng về ý định của họ với các gậy golf này. Họ luôn tạo ra các công cụ chính xác. Bây giờ, tuy nhiên, họ cũng đang cố gắng cạnh tranh nhiều hơn trong danh mục chiều dài.
 
xe cẩu quảng ngãi xây nhà trọn gói quảng ngãi nội thất quảng ngãi nội thất quảng ngãi
Top