Tuổi Ất Hợi năm 2019 sao nào chiếu mệnh - Sinh năm 1995 sao gì 2019

Joecole

Thành viên
Luận giải nam và nữ sinh năm 1995 năm 2019 sao gì chiếu mệnh

Tuổi: 24

Sinh từ ngày: 31/01/1995 đến 18/02/1996

Mệnh: Hỏa - Sơn Đầu Hỏa ( Lửa Trên Núi )

Năm nay là năm Kỷ Hợi nam nữ sinh năm 1995 năm 2019 sao gì? thì không hẳn ai cũng biết hay để ý đến? Mỗi năm nam và nữ lại có những ngôi sao chiếu mệnh khác nhau trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn. Năm Kỷ Hợi, mỗi người lại có một sao chiếu mạng khác nhau.Tất cả có 9 sao chiếu mệnh nằm trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn cai quản vận số của mỗi tuổi trong năm đó. Mỗi sao lại có một ý nghĩa tốt xấu khác nhau. Tuổi Ất Hợi năm 2019 sao nào chiếu mệnh là tốt hay xấu và cách hóa giải ra sao thì mời bạn đọc theo dõi kỹ bài viết dưới đây để biết chi tiết hơn.


Nam tuổi Ất Hợi năm 2019 sao nào chiếu mệnh


Nam sinh năm 1995 năm 2019 sao gì? thì năm Kỷ Hợi 2019 này bị sao Kế Đô chiếu mạng

Sao Kế Đô thuộc hành Thổ là một hung tinh trong Cửu Diệu Tinh, Sao Kế Đô chủ về sự buồn khổ, thị phi, ám muội, sức khỏe. Sao Kế Đô mang đến hạn lớn nhất vào nửa đầu năm gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của nam quý chủ.

Trong năm này sức khỏe của quý chủ sẽ không được tốt hay ốm đau liên miên. Chuyện tình cảm cũng không được yên, gia đình lục đục thường xuyên cãi vã.

Trong cuộc sống cũng nên cẩn trong dễ bị kẻ tiểu nhân đem lời thị phi rèm pha hãm hại. Ngoài ra để xem vận mệnh năm 2019 tuổi Ất Hợi thì mời quý bạn tham khảo tại http://tuoiathoi.org/tu-vi-van-han-tuoi-at-hoi-nam-2019-nam-mang/ để có thêm nhiều thông tin chính xác.


Cách hóa giải sao chiếu mệnh cho Tuổi Ất Hợi nam mạng năm 2019


Dù sao Kế Đô không phải là hạn nặng nhất trong Cửu Diệu Tinh nhưng quý chủ vẫn nên làm lễ dâng sao giải hạn để mọi thứ trong năm được bình an thuận lợi tránh đi những hạn xấu.

Đồ làm lễ bao gồm 21 ngọn nến hoặc đèn, bài vị màu vàng, gạo muối, trầu cau, hoa quả, nước, oản, tiền vàng

Sao Kế Đô thuộc hành Thổ hợp với các màu thuộc hành Hỏa và Thổ và kỵ các màu thuộc hành Kim vì vậy đồ làm lễ nên dùng đồ màu vàng, nếu không có thì dùng giấy vàng bọc lại

Thời điểm làm lễ nên chọn ngày 18 âm lịch hàng tháng, tiến hành từ 13h đến 15h là tốt nhất. đặt lễ hướng Chính Tây mà tiến hành.


Nữ tuổi Ất Hợi năm 2019 sao nào chiếu mệnh


Nữ sinh năm 1995 năm 2019 sao gì? Đây là năm Kỷ Hợi Nữ Ất Hợi sẽ bị sao Thái Dương chiếu mệnh

Sao Thái Dương thuộc hành hỏa nghĩa là mặt trời đây là một sao rất tốt. Sao Thái Dương chủ về an khang và thịnh vượng đem lại sự may mắn trong công việc, làm ăn tiến triển, địa vị tốt đẹp, tiền đồ sáng sủa. Người được Sao Thái Dương chiếu mệnh cũng được tiền tài rất tốt cộng thêm công danh sự nghiệp phát triển thì dường như đây là một năm thuận lợi nhưng cũng nên thận trọng vì trong năm này nữ Ất Hợi hay đau ốm nhưng rất may mắn là chỉ ở mức độ nhẹ không nặng lắm.


Cách hóa giải sao chiếu mệnh cho Tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2019

Sao Thái Dương là một sao cát tinh rất tốt trong Cửu Diệu Tinh nhưng vẫn cần làm lễ để đem đến những vận khí tốt cho quý chủ.

Hàng tháng vào ngày 27 âm lịch tiến hành làm lễ cúng, thắp 12 ngọn đèn hoặc nến thêm hương hoa trà quả quay về hướng Đông mà khấn vái. Ngoài ra theo phong thủy để điều tiết ngũ hành âm dương thì vào 27 âm lịch cũng nên mặc hay đeo những đồ trang sức hay dùng các vật phẩm phong thủy có màu vàng, trắng, ánh kim, bạc và máu đỏ.
Lưu ý xem thêm thầy luận giải tử vi 2019 tại kênh channel: https://www.youtube.com/channel/UCyu_ZSARmjV7MWfu3DOfK1w?sub_confirmation=1
 
xây nhà trọn gói tại quảng ngãi công ty xây dựng quảng ngãi xây dựng quảng ngãi thiết kế nội thất quảng ngãi
Top