Tuyển cộng tác viên bán hàng online

Đặng Vnh Long

Thành viên
Xin chào các bạn.

BABUVI hôm nay muốn giới thiệu đến các bạn một mô hình kinh doanh vô cùng hiệu quả và có lợi nhuận cao dành cho các bạn có nhu cầu kinh doanh. Đó chính là mô hình "Order hàng taobao 1688 tmall". Nếu bạn chưa biết taobao 1688 tmall là gì thì các bạn có thể tham khảo tại website của chúng tôi : https://babuvi.com

1. Một số ưu điểm của mô hình kinh doanh này có thể kể đến như sau:

- Không cần nhiều vốn:Chỉ cần có 1 triệu tiền vốn là bạn có thể bắt đầu nhập hàng trung quốc vì khi khách hàng ưng sản phẩm , đặt hàng và đặt cọc tiền thì mình mới tiến hành order để nhập hàng về chứ không cần phải ôm hàng.
- Không sợ tồn hàng: Lý do thì như trên rồi các bạn nhỉ ^^.
- Sản phẩm đa dạng:Thay vì chỉ có thể nhập và bán 1 số mặt hàng, nhóm hàng nhất định thì bạn có thể bán hàng triệu sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử lớn của trung quốc như taobao.com , 1688.com , tmall.com.
- Không tốn mặt bằng, không gò bó thời gian: Bạn có thể bán hàng ở mọi nơi và mọi lúc miễn là có thời gian rảnh, quá phù hợp với các bà mẹ bỉm sữa với một núi công việc lắt nhắt thi thoảng mới có một chút thời gian rảnh đúng không ạ.
Ngoài ra nó còn một đống lợi ích khác của mô hình kinh doanh này mà không thể kể hết, các bạn có thể thử làm để tự cảm nhận những lợi ích đó.

2. Các vấn đề bạn thường gặp với mô hình Nhập hàng trung quốc này:

- Không biết tiếng Trung Quốc
- Không thể thanh toán được đơn hàng
- Không biết cách vận chuyển hàng về việt nam.


3. Đừng lo vì đây chính là những vấn đề mà BABUVI có thể hỗ trợ giải quyết hoàn toàn cho bạn.

- Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thông thạo tiếng Trung: có thể hỗ trợ bạn giao dịch và thương lượng với chủ shop trung quốc. Bạn cũng có thể tự mình tìm kiếm sản phẩm theo hướng dẫn của chúng tôi mà không cần biết 1 từ tiếng trung nào. Hướng dẫn tại đây: https://babuvi.com/cach-tim-kiem-san-pham-tren-1688-taobao-tmall/

- Hỗ trợ thanh toán tiền hàng cho bạn: Bạn chỉ cần chuyển tiền Việt Nam cho chúng tôi, chúng tôi sẽ thanh toán với shop bằng tiền Trung Quốc

- Hỗ trợ vận chuyển: Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giao đến tận tay cho bạn với cam kết mất hàng đến 100% giá trị đơn hàng.

4. Liên hệ với chúng tối để được tư vấn miễn phí:

- Website: https://babuvi.com
- Sđt: 096 116 34 11
- Facebook: https://www.facebook.com/Babuvi-Nhập-Hàng-Trung-Quốc-750038552046882
 
xây nhà trọn gói tại quảng ngãi công ty xây dựng quảng ngãi xây dựng quảng ngãi thiết kế nội thất quảng ngãi
Top