Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội

Gia Hân

Thành viên
Tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội liên thông lên cao hơn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược yêu cầu sinh viên tốt nghiệp Trung cấp trở lên.Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín

Muốn trở thành một Dược sĩ giỏi sinh viên phải chọn trường phù hợp với bản thân thì mới có thể phát huy hết khả năng tư duy sáng tạo của bạn. Một trong những lựa chọn thông minh của giới trẻ hiện nay là Trường Cao đẳng y Dược Pasteur trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển. Các giảng viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm luôn tận tình với sinh viên. Đây cũng là ngôi trường duy nhất sở hữu bệnh viện riêng cho học viên thực hành thực tế. Mô hình Viện – Trường đạt chuẩn với mục tiêu giảng dạy sâu Y lý – giỏi Y thuật – giàu Y đức.


Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược năm 2017Yêu cầu sinh viên phải tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe và có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược thì mới đủ điều kiện đăng ký liên thông Cao đẳng Dược. Ngoài ra nhà trường còn mở thêm một số lớp đào tạo liên thông với khung thời gian đào tạo linh hoạt như: vào các tối Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần và cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật tạo điều kiện cho những sinh viên vừa học vừa làm có thêm nguồn thu nhập trang trải học phí khi học tập tại trường.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược thí sinh gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 
xây nhà trọn gói quảng ngãi xây nhà trọn gói tại quảng ngãi chuyển nhà tại quảng ngãi
Top