Vàng ít tuổi và cách chọn mua phù hợp

ntoan

Thành viên
Trước đây, vàng nữ trang có tuổi 24k, 18k và 14K nhưng nay, mang giá vàng quá cao, đã xuất hiện chiếc sản phẩm bằng chất liệu 12K, 10K thậm chí 9K để yêu thích hơn sở hữu túi tiền của người sử dụng. Vì khoa học xi mạ ngày càng tinh xảo phải bằng mắt thường, khách hàng khó phân biệt được đâu là nữ trang vàng 18K, 14K hay vàng 9K. Để giảm thiểu phân biệt theo màu sắc vàng, hiện tại đông đảo trang sức vàng (trừ vàng 24K) thường được các doanh nghiệp chế tác thành màu trắng.
Tại những chành vàng trong Q.5, TP HCM , vàng trang sức có tới hàng trăm chiếc mới rất lạ và đẹp, trong đấy hơn 70% là vàng trắng. Các nhân viên bán hàng tại đây thường giới thiệu đây là vàng Italia nhập về, giá bán từ 25USD tới 33 USD/gram. So sở hữu năm ngoái, giá này không đổi.

Giá vàng ngày càng nâng cao cao cùng có nỗi lo sản phẩm nữ trang
nhập lậu từ Trung Quốc khiến vàng giá rẻ (10K – 14K)
tại các nhà hàng to bán chạy.
Từ giữa năm 2008, doanh nghiệp SJC đã bắt tay vào việc chế tác vàng nữ trang 10K. Do giá chỉ bằng 60% so sở hữu giá vàng 18% (vàng 10K giá chỉ trên dưới 10 triệu đồng/lượng, trong khi đó vàng 18K hiện đã lên đến 18,05 triệu đồng/lượng) nhờ vậy, cái sản phẩm này đã nhanh chóng được thị trường tiếp nhận. Theo như số liệu từ phòng kinh doanh nữ trang 10K của SJC, thì doanh số của cái nữ trang này hiện đã nâng cao 200% so mang cùng kỳ.
Tương tự, tại doanh nghiệp PNJ, so sở hữu cùng kỳ năm ngoái sức tiêu thụ nữ trang cũng tăng mạnh, nhờ với phổ biến dòng mới tung ra yêu thích mang túi tiền của tuổi teen. Nhất là những cái nữ trang bạc (PNJ Silver) và nữ trang bằng đá CZ (hay còn gọi là hột xoàn Mỹ). Nhờ công nghệ kết hột tinh tế cần những mẫu nữ trang gắn đá CZ được người dùng ưa chuộng, bởi mức giá cực kỳ thấp so với kim cương thật.
Xem thêm: minh tân software
 
xây nhà trọn gói tại quảng ngãi công ty xây dựng quảng ngãi xây dựng quảng ngãi thiết kế nội thất quảng ngãi
Top