Y Học cổ truyền TPHCM chính thức tuyển sinh năm 2018

Chuyên mục 'Kênh thông tin tuyển sinh' bởi GiangLe, 11 Tháng chín 2018.

 1. ngày nay Y học cổ truyền đang chiếm được sự chú tâm của nhiều bạn trẻ yêu thích chữa bệnh bằng những phương thuốc dân gian. Với mong muốn ngoài các bài thuốc tân dược thì có thể áp dụng các phương thuốc Đông y để điều trị bệnh Thành công mà các tây y phải chưa làm được.

  Trường cao đẳng Dược Sài Gòn được thành lập với mong muốn tạo một môi riêng mình một trường học tập chuyên nghiệp đến với các bạn sinh viên. Ngoài những chuyên ngành đã hành nghề cho nên thương hiệu của trường từ nhiều năm nay bao gồm Dược học, Điều dưỡng, Xét nghiệm,… Ngoài ra nhà trương còn mở lớp dạy học ngành Y học cổ truyền TP Hồ Chí Minh Nhằm tạo cơ hội cho các bạn yêu thích những phương thuốc Y học cổ truyền có môi riêng mình một trường học tập để nhiệm vụ đam mê của mình.

  [​IMG]

  Đối với các bạn không đủ điều kiện để xét tuyển vào những trường, học viện thì các bạn có thể cân nhắc chọn trường cao đẳng dược Sài Gòn để gửi gắm giấc mơ còn dang dở của mình. Bởi điều kiện xét tuyển nghề y học cổ truyền tại trường vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần tốt nghiệp trung học trung tâm trở lên là đủ điều kiện tham gia ứng tuyển Y học cổ truyền thành phố Hồ Chí Minh. Với điều kiện này sẽ giúp những bạn thí sinh giảm bớt áp lực thi cử và điểm số qua đó nâng cao Kỹ năng đậu vào nghề Y học cổ truyền tại trường cao đẳng Dược Sài Gòn.


  Với môi trường dạy học chuyên nghiệp cùng đội ngũ giáo viên nhiệt huyết sẽ hỗ trợ hết mình đối với sinh viên, giúp sinh viên nắm được kiến thức vững chắc nhất.

  Thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển Y học cổ truyền TP Hồ Chí Minh và gửi về địa truong cao dang duoc Sai Gon để được xét tuyển sớm nhất và bắt đầu giấc mơ trở thành một lương y khám chữa bệnh cứu người bằng phương pháp y học cổ truyền.


  Chúc các bạn thành công!
   
 2. manduatin

  manduatin Thành viên

  Đúng thứ mình cần