Tác Giả

Tiểu sử tác giả Stephen Richards Covey, Stephen R. Covey là ai? | Kenhdaihoc.net

Stephen Richards Covey là tác giả của cuốn sách nổi tiếng – 7 Thói quen Hiệu quả và tuyển tập những cuốn sách trên bàn làm việc của nhiều nhà lãnh đạo vĩ đại trên thế giới. Steven Richards Cavi là ai?

Tiểu sử tóm tắt của tác giả Stephen R. Khai thác mỏ

Stephen R. Kavi là một giáo viên, nhà văn, doanh nhân và diễn giả người Mỹ. Anh là người mà với tư duy độc đáo của mình trong từng cuốn sách, đã tạo được ảnh hưởng tích cực đến hàng chục thế hệ trẻ không chỉ ở Hoa Kỳ mà còn ở nhiều nơi trên thế giới.

Ngày sinh: Ngày 24 tháng 10 năm 1932 Thành phố Salt Lake, Utah

Ngày giỗ: Ngày 16 tháng 7 năm 2012 (79 tuổi) Idaho Falls, Idaho

giáo dục: Kavi có bằng cử nhân quản trị kinh doanh tại Đại học Utah, bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Trường Kinh doanh Harvard và bằng tiến sĩ giáo dục tôn giáo (DRE) của Đại học Brigham Young. Anh cũng là thành viên của Pi Ka Ka Alpha Brotherhood. Ngoài ra, ông còn nhận được mười bằng tiến sĩ danh dự của các trường đại học khác.

Sự riêng tư: Kavi sống với vợ ở Peru, Utah, ngay cạnh trường Đại học Brigham Young. Ông có chín người con, lên chức ông ngoại ở tuổi 52, và năm 2003 đã nhận được giải thưởng “Người cha đáng kính” do NFI (American Fathers Initiative) trao tặng.

READ  Tác gia là gì? Phân biệt giữa tác gia, tác giả và đồng tác giả | Kenhdaihoc.net

Sách của Steven Richards Cavi

“Gốc rễ của những nguyên tắc đúng” là cuốn sách đầu tiên của Stephen R. Kavi được xuất bản năm 1970 bởi Công ty Sách Sa mạc. Đây là cơ sở để anh tiếp tục những ý tưởng độc đáo của mình về sự phát triển cá nhân đương đại. Cuốn sách 7 Thói quen của Hiệu quả – Cuốn sách nổi tiếng nhất của Steven R. Cavey đã bán được 30 triệu bản trên toàn thế giới.

Steven Richards Cavi

Tác phẩm của ông nhất quán theo thuyết “đạo đức nhân cách” (do chính ông sáng lập) để chống lại thuyết “đạo đức nhân cách” thịnh hành lúc bấy giờ. Theo đó, ông ủng hộ các giá trị của con người là những nguyên tắc được coi là phổ biến và không thể thay đổi. Năm 2002, Tạp chí Forbes đã xếp hạng khai thác cuốn sách này trong số 10 cuốn sách quản lý có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

Một số cuốn sách hay của Steven Richards Covey bạn không nên bỏ qua:

Chào mừng bạn đến với cuốn sách “7 Thói Quen Hiệu Quả PDF” – cuốn sách nổi tiếng nhất của Steven Richard Covey, cũng như những cuốn sách thay đổi bản thân rất giá trị của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud