Tìm việc làm tại Ngân Hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam | Kenhdaihoc.net

Việc Làm 0 lượt xem

Ngân hàng TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam (“Ngân hàng Shinhan”) là thành viên của Ngân hàng Shinhan thuộc Tập đoàn Tài chính Shinhan (SFG) – một tập đoàn tài chính hàng đầu tại Hàn Quốc. Trên cơ sở Ngân hàng Shinhan, Quỹ Đầu tư Shinhan và Công ty Quản lý Đầu tư Shinhan được thành lập. Công ty. Với mạng lưới 21 quốc gia và hơn 24.000 nhân viên, SFG cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng trong nhiều lĩnh vực bao gồm ngân hàng, tài chính cá nhân, bảo hiểm, quản lý tài sản và các khoản đầu tư khác. SFG được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hàn Quốc (KRX) và Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE).

Một trong những công ty con của SFG, Ngân hàng Shinhan được coi là đầu tàu của tập đoàn với trụ sở chính tại 20 quốc gia và lợi nhuận ròng dẫn đầu trong lĩnh vực ngân hàng tại Hàn Quốc năm 2016. Liên tiếp trong hai năm 2016 và 2017, Ngân hàng Shinhan được công nhận trong top 50 ngân hàng hàng đầu. Trên thế giới với sự bình chọn của tạp chí Global Finance. Đồng thời, năm 2017, Ngân hàng Shinhan được Asian Banker bình chọn là Ngân hàng bán lẻ tốt nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Tại Việt Nam, Ngân hàng Shinhan được thành lập năm 1993 với văn phòng đại diện đầu tiên tại TP. Thành phố Hồ Chí Minh. Sau gần 26 năm hình thành và phát triển, Ngân hàng Shinhan đã mở rộng mạng lưới hoạt động khắp hai miền nam bắc với 30 chi nhánh và phòng giao dịch. Ngân hàng Shinhan cung cấp danh mục đầu tư đa dạng với các giải pháp tài chính ưu việt cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Nhờ mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch và máy ATM rộng khắp cả nước kết hợp với dịch vụ ngân hàng điện tử hiện đại, Ngân hàng Shinhan đã phục vụ hàng triệu khách hàng Việt Nam.

READ  Ngành kỹ thuật hóa học ra làm gì – Cơ hội việc làm đa lĩnh vực | Kenhdaihoc.net
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud