Tôn sư Khangser Rinpoche – Tác giả sách Sống an vui – ECCthai | Kenhdaihoc.net

Tác Giả 0 lượt xem

خنگسر رینپوچه Ông có bằng tiến sĩ Phật học và có nhiều đóng góp cho Phật giáo Ấn Độ. Những tác phẩm của nhà sư đều thấm đẫm giá trị nhân văn sâu sắc và những bài học ý nghĩa dành cho những bậc minh triết. Cùng gặp gỡ tác giả của Eccthai qua bài viết sau.

Về Khangsar Rinpoche

Khangsar Rinpoche là ai?

Pháp danh Khangsar là Rinpoche Tanzin Teslterim Palden. Nó được hiểu là “Pháp Trì Giới Tốt Đẹp”. Sinh năm 1975, là một thiền sư được kính trọng với học vị Tiến sĩ Phật học thuộc Phật giáo Đại thừa.

Thiền sư Zen Rinpoche là một người có trí tuệ, sự sáng suốt và hiểu biết về khoa học Phật giáo.

  • Năm 1992, Khangsar Rinpoche nhận bằng cử nhân triết học Phật giáo tại Trường Phật học Biện chứng (Ấn Độ).
  • Năm 1998, ông nhận bằng thạc sĩ triết học Phật giáo tại Tu viện Phật giáo Đại thừa Sara Ji.
  • Năm 2002, ông nhận bằng tiến sĩ Phật học từ Geshe Lharampa. Ông cũng là một trong 5.000 tín đồ của tu viện Phật giáo Đại thừa Seraji ở miền nam Ấn Độ. Lúc này, Rinpoche cao quý mới 27 tuổi.

Zen Khangsar Rinpoche hiện đang giảng dạy triết học Phật giáo tại Tu viện Phật giáo Đại thừa Sara Ji. Đồng thời, ông cũng đã đến thăm nhiều trường đại học, trung tâm Phật giáo, cộng đồng Phật tử lớn ở Ấn Độ, Nepal, Việt Nam, Đài Loan, Hàn Quốc, Mông Cổ, Ý, Thụy Sĩ, Hoa Kỳ…

READ  Tiểu sử tác giả Jason Fried – Khác biệt để bứt phá | Kenhdaihoc.net

خنگسر رینپوچه

Master Khangsar Rinpoche là một Lạt ma vĩ đại trong luân hồi

Master Khangsar Rinpoche là một llama vĩ đại trong luân hồi. Anh sinh ra trong một gia đình theo truyền thống Ningma cũ. Tiền thân của Rinpoche là Glug Lama. Vì vậy, bản thân ông được thừa hưởng trí tuệ quý báu của đạo Phật.

Giáo sư Zen Rinpoche cũng đã nghiên cứu và tiếp thu tinh hoa của nhiều trường phái Phật giáo. Trong số đó có Đức Đạt Lai Lạt Ma thứ 14, Kiabjeh Dilgo Kisense Rinpoche, Lati Rinpoche, Khansur Lobsang Tsering, Khesun Sangpu Rinpoche và Chogie Trichen Rinpoche.

Ông cũng là một trong những thiền sư vĩ đại nhất của thế kỷ 21 với lòng từ bi vĩ đại. Ông là một nhà hùng biện siêu việt tuyệt vời với phong cách giảng dạy rõ ràng và hấp dẫn. Và gieo hy vọng vào trái tim của nhân loại đau khổ.

Những cuốn sách của Khangsar Rinpoche

Trong sách của Đạo sư Khangsar Rinpoche. Người đọc như được soi sáng bởi những điều bình dị trong tâm hồn. Giúp bạn nhận ra rằng cuộc sống này còn nhiều điều tốt đẹp. Những Cách Tập Thiền, Tập Tĩnh Tâm Để Thư Giãn Hơn Trong Cuộc Sống. Happy Life là một trong những cuốn sách hay nhất nên đọc.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud