Vài nét về Ngô Sa Thạch tác giả sách Luật Tâm Thức – ECCthai | Kenhdaihoc.net

Tác Giả 01 lượt xem

Định luật tâm trí – Giải mã ma trận vũ trụ là một trong những cuốn sách này Luật hấp dẫn Viết bởi một tác giả Việt Nam نگو سا تاچỞ độ tuổi còn rất trẻ, anh ấy đã nghiên cứu và suy nghĩ về mặt tinh thần và mang đến cho người đọc sự nhận biết và hình dung. Ma trận vũ trụ. Cùng tìm hiểu tác giả này qua bài viết sau nhé.

Ingo Sa Touch là ai?

Ngô Sa Thạch là người thường xuyên chia sẻ những khía cạnh rất đặc biệt như thế giới, tâm linh, thế giới. Ý thức con người. Đây là những vấn đề gây được tiếng vang trong thời gian qua và thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận. Ngay cả những người nổi tiếng và doanh nhân như Dong Lu Nguyen Wu hay nam diễn viên Johnny Terry Nguyễn cũng có nhiều điều để chia sẻ trong vấn đề tâm linh.

Và Ango Sa Touch cũng chia sẻ nhiều điều thú vị về thế giới tâm linh siêu hình mang đến cho người đọc nhiều lý giải trong cuộc sống. Trang Facebook của anh hiện có hơn 22.000 lượt theo dõi.

Tin tốt

Dưới đây là một số điểm nổi bật mà Ngô Sa Thạch chia sẻ trên các kênh mạng xã hội cá nhân của mình:

  • Thôi miên hồi quy
  • Làm thế nào để sử dụng luật hấp dẫn để thu hút tiền về mình?
  • Làm thế nào để tìm ra khả năng nổi bật của bạn?
  • Làm sao tôi có thể biết được sứ mệnh của mình trong cuộc đời này? Có dấu hiệu nào để biết nỗ lực không? Hay chúng ta chỉ có thể biết được thông qua tâm linh?
  • Khi trái đất rung nhiều thì những người không phối hợp được với tần số rung đó bị loại bỏ hay những người đạt tiêu chuẩn tần số rung được đưa xuống trái đất với tần số rung cao tương ứng? Làm thế nào để tăng tần số rung cho bản thân?
  • Quy tắc Một – Tự do Ý chí – Kế hoạch Cuộc sống – Lựa chọn Cuộc sống Mới
READ  Thế Gia Danh Môn (Tập 3), tác giả Thập Tam Xuân | Kenhdaihoc.net

Sách của tác giả

Ngô Sa Thạch là tác giả cuốn Định luật tâm – Giải mã ma trận vũ trụ. Đây là cuốn sách đầu tiên và cũng đã được độc giả đón nhận. Nội dung chính của cuốn sách là tổng hợp những bài chia sẻ trên Facebook cá nhân của anh. Ngoài ra, anh còn đề cập đến nhiều vấn đề của thế giới tâm linh mà trước đây anh chưa từng đề cập đến. Cuối cùng, qua 9 chương của cuốn sách, bạn sẽ học được cách đối phó với tình huống khó khăn này. Giai đoạn hiện tại của trái đất – giai đoạn luân hồi và tiến hóa.

Độc giả có thể tìm hiểu thêm thông tin về tác giả Ngô Sa Thạch tại địa chỉ ngosathach.com hoặc Facebook: facebook.com/ngosathach.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud